Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

    Cùng với sự phát triển của thời đại, nhu cầu học tập tại nước ngoài của những người trẻ đang ngày càng lớn mạnh không ngừng. Một trong các quốc gia được giới trẻ quốc tế lựa chọn là điểm đến du học là Nhật Bản.

Những ưu điểm của du học Nhật Bản chính là lý do vì sao xứ sở hoa anh đào lại có sức hấp dẫn đến vậy. 

1. Chi phí du học hợp lý: 

    Ngoài lý do là một trong những đất nước đứng thứ 2 thế giới về phát triển kinh tế với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thì chi phí du học hợp lý cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu của du học Nhật Bản. Dễ dàng nhận thấy mức học phí ở Nhật Bản rẻ hơn hẳn các nước phương Tây với khoảng 200 triệu đồng/năm trong khi các nước Anh, Mỹ…khoảng hơn 300 triệu đồng/ năm. 

    Hơn nữa, du học sinh Nhật Bản có thể làm thêm để trang trải chi phí du học. Nếu vốn tiếng Nhật của bạn khá thì số tiền thu nhập từ công việc làm thêm không chỉ đủ cho việc học tập, sinh hoạt ở Nhật mà còn giúp đỡ phần nào cho gia đinh. Hiện nay, lương làm thêm ở các quán ăn, cửa hàng vào khoảng 800 Yên/h. Nếu làm đủ số giờ trên, thu nhập trung bình khoảng gần 19 triệu đồng. Sau khi trừ đi phí sinh hoạt và tiền thuê nhà, mỗi bạn có thể để dành được 1 khoản kha khá cho các kỳ học sau.  

2. Cơ hội ở lại làm việc tại Nhật cao:

    Một điều đặc biệt ở Nhật đó là nếu bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam thì sang Nhật vẫn được chấp nhận kết quả. Bạn chỉ phải học thêm một khóa học ở trường Nhật ngữ thì hoàn toàn có thể có cơ hội xin việc ở Nhật. Mức lương do các công ty ở Nhật cho nhân viên vào khoảng hơn 40 triệu đồng. Đây là một khoản không nhỏ so với các công ty trong nước. 

3. Có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên: 

    Sở dĩ Nhật Bản thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế theo học là bởi Nhật Bản có nhiều chương trình học bổng khuyến khích sinh viên quốc tế. Đây là một trong những ưu điểm đáng kể của du học Nhật Bản. Nếu bạn có thành tích học tập tốt thì có thể dành các suất học bổng của chính phủ Nhật Bản, của các trường cao đẳng, đại học hay các doanh nghiệp tại Nhật với mức trung bình khoảng 150 triệu đồng, năm. 

4. Được tiếp xúc với môi trường giáo dục tiên tiến: 

     Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới. Không chỉ nổi bật về cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống phòng thí nghiệm – thực hành được trang bị đầy đủ mà phương pháp giáo dục ở Nhật Bản cũng là yếu tố nâng tầm giáo dục Nhật Bản so với các quốc gia khác. Học tập ở Nhật bạn không chỉ có được lượng kiến thức quý báu mà còn được rèn luyện bản thân trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và có được những trải nghiệm thú vị do các hoạt động ngoại khóa đem lại.

 

Hỗ trợ (24/7) 0906 907 079