Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

1. Nền giáo dục hàng đầu thế giới:

Hàn Quốc được biết đến là một trong những nước có chất lượng giáo dục tốt trên thế giới. Mỗi năm Hàn Quốc chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến theo học tại các trường đại học danh tiếng. Hầu hết các trường đại học nơi đây có cơ sở vật chất và thiết bị dạy và học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Công nghệ phát triển với nền kinh tế phát triển top đầu châu Á:

Những năm gần đây, Hàn Quốc nổi lên nhiều tập đoàn điện tử nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới như Samsung, LG,...Không những vậy, mọi trang thiết bị phục vụ cho cuộc sống cũng như đầu tư chính phủ về hệ thống cầu đường, tòa nhà, giao thông công cộng ở Hàn Quốc rất tiên tiến, xứng đáng là nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á, sánh tầm với thế giới.

3. Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lí:

Chi phí sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc rẻ hơn rất nhiều so với Mỹ, Anh, Singapre, Úc,...Bên cạnh đó, chính phủ Hàn Quốc có những hỗ trợ học bổng, tiền thuê nhà cũng như cơ hội nghề nghiệp tại Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế.

4. Con người, tinh hoa văn hóa:

Hàn Quốc là quốc gia có một nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc. Con người, văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập mặc cho cản trở ngôn ngữ. Hơn thế, sự hợp tác, giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng mạnh mẽ nhiều năm qua; văn hóa VN và HQ có khá nhiều nét tương đồng nên du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

5. Hỗ trợ việc làm:

Trong quá trình học tập tại Hàn Quốc, sinh viên quốc tế có cơ hội được làm thêm với thu nhập cao. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có cơ hội làm việc tại nhiều công ty Hàn Quốc.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên chọn du học Hàn Quốc. Còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Hotline:  0948 62 7979

Hỗ trợ (24/7) 0906 907 079