THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2022

DU HỌC VIỆT PHÁT, NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN!

Đối tượng, tiêu chuẩn:

- Nam, nữ tốt nghiệp PTTH, TC, CĐ, ĐH (tốt nghiệp không quá 5 năm).

- Học lực loại khá, hoặc điểm trung bình môn > 5,0.

- Không mắc các bệnh liên quan đến Phổi.

Yêu cầu:

Có trình độ tiếng Hàn sơ cấp. Đối với những học viên chưa biết tiếng Hàn sẽ được Công ty đào tạo.

- Có đủ điều kiện sức khỏe và tài chính để đi du học tại Hàn Quốc.

- Không có tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh.

- Thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc:

Thời gian học tập:

- Học tiếng: Học viên sẽ được học tiếng Hàn từ 1 năm đến 2 năm tùy thuộc vào trình độ, nguyện vọng của học viên.

- Học chuyên môn, đại học:

• Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT học chuyển tiếp lên Cao đẳng hoặc Đại học.
  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng học chuyển tiếp lên Đại học.
  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ.

- Du học sinh lựa chọn trường nào và trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Hàn và nguyện vọng của du học sinh sau thời gian học tiếng.

- Yêu cầu chung: Học liên thông, chuyển tiếp Đại học, Thạc sĩ, sinh viên phải học tiếng Hàn 1 năm tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn Topik 3.

Thời gian làm việc:

- Thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Hàn của từng du học sinh.

- Các công việc làm thêm như: Làm việc tại nhà hàng, nhà máy, cửa hiệu giặt là, đóng gói đồ, đóng cơm hộp, bán hàng siêu thị, làm trong thư viện, phiên dịch,….

Quyền lợi của du học sinh

Trung tâm cam kết học sinh chỉ phải đóng phí, học phí theo đúng quy định của trường.

- Hỗ trợ việc làm thêm, thu nhập ổn định để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn.

- Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với những trang thiết bị hiện đại, đất nước tươi đẹp, con người thân thiện và mến khách.

- Có cơ hội ở lại Hàn Quốc học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Khóa đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam: Đối với những học viên chưa biết tiếng Hàn hoặc năng lực tiếng Hàn chưa đạt trình độ sơ cấp, sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm cho đến khi nhận được Visa.

Thời gian và thủ tục đăng ký:

1. Đăng ký: Giờ hành chính vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

2. Hồ sơ đăng ký:

- Bằng tốt nghiệp PTTH, hoặc xác nhận tốt nghiệp THPT, học bạ bản gốc.

- Bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH, bảng điểm của cấp học cao nhất (nếu có) bản gốc.

- Chứng minh thư nhân dân của học sinh, CMTND của bố và mẹ bản gốc.

- Giấy khai sinh bản gốc.

- Xác nhận dân sự đối với nam.

- Hộ chiếu bản gốc.

- 10 ảnh (3x4)+(4x6), 6 ảnh (3,5x4,5). Ảnh phông trắng, áo trắng chụp không quá 3 tháng, không photoshop, không đeo kính, đối với nữ tóc buộc gọn hở trán.

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn!