TUYỂN DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC – CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG VIÊN CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ CÓ HƯỞNG LƯƠNG TẠI CHLB ĐỨC

CHƯƠNG TRÌNH 2+2 BANG BADEN-WÜRTTEMBERG

I. ĐIỀU KIỆN CHUNG

- Nam/nữ, độ tuổi từ 18 đến 30

- Có sức khỏe tốt, không bị các bệnh viêm gan B, C hoặc các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác

- Không có tiền án, tiền sự

- Có bằng tốt nghiệp THPT, thi tốt nghiệp THPT đủ các môn theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT

- Có chứng chỉ Kiến thức nền về nghề Điều Dưỡng (Trung Tâm có các khóa đào tạo kiến thức nền).

- Có tình yêu nghề nghiệp, cam kết sang Đức đi học nghề và làm việc đúng nghề điều dưỡng viên chăm sóc người già.

II. ĐIỀU KIỆN NGOẠI NGỮ

- Tối thiểu có chứng chỉ B1 Quốc tế (Trung tâm có đào tạo tiếng Đức).

- Thời gian thi đỗ chứng chỉ B1 Quốc tế tính đến ngày nộp hồ sơ Visa không quá 12 tháng.

III. LỢI THẾ CHƯƠNG TRÌNH 2+2:

- Tỉ lệ đậu Visa cao vì chương trình yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức B2 sau 2 năm mới phải nộp, hạn chế lý do từ chối Visa phổ biến của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội những năm gần đây là nghi ngờ khả năng đỗ B2 tại Đức sau 6 tháng.

- Không có áp lực phải đỗ chứng chỉ B2 tại Đức sau 6 tháng

- Không phải chứng minh tài chính (khoảng 7200€ tương đương khoảng 190 triệu VND) cho khoản học phí B2 và sinh hoạt phí trong thời gian học B2 tại Đức.

- Thời gian nhập học linh hoạt: 2 lần trong năm (tháng 03/04 hoặc tháng 09/10 hàng năm)

IV. TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐỨC

- Giai đoạn 1 (Trợ lý Điều Dưỡng): hai năm đầu vừa học tiếng Đức, vừa học lý thuyết nghề, vừa thực hành trong các Viện dưỡng lão. Lương trước thuế khoảng 1.100 Euro/tháng. Sau thời gian đào tạo 2 năm đầu, khi học viên đạt yêu cầu đào tạo, thi đạt chứng chỉ tiếng Đức B2 sẽ được chuyển sang giai đoạn 2.

- Giai đoạn 2 (Điều dưỡng viên): vừa học lý thuyết nghề và làm việc tại các viện dưỡng lão. Tiền lương ở giai đoạn này vào khoảng 1200 - 1300 Euro/tháng trước thuế.

Sau thời gian đào tạo 4 năm, học viên được hưởng những quyền lợi sau:

- Bằng cấp được công nhận: Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng viên chăm sóc người già tại Đức.

- Triển vọng nghề nghiệp rõ ràng: Học viên có cơ hội làm việc tại các viện dưỡng lão hoặc các trung tâm Chăm sóc người già tại nhà riêng. Đặc biệt, học viên thường được nhận làm ngay tại cơ sở đào tạo của mình sau khi tốt nghiệp.

- Cơ hội phát triển tốt: Sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp lên chương trình đào tạo đại học Quản lý điều dưỡng (Studium) hoặc các khóa học nâng cao trình độ (Weiterbildung)

- Thu nhập ổn định, hấp dẫn: mức lương trước thuế khoảng 2.300 đến 2.500 Euro/tháng.

- Cơ hội định cư tại Đức rõ ràng: Làm việc liên tục tối thiểu 24 tháng sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp thẻ cư trú vĩnh viễn (Thẻ Xanh EU). Sau khi có thẻ cư trú vĩnh viễn các bạn được hưởng hầu hết các quyền lợi như của một công dân Đức.

V. CÁC DỊCH VỤ CỦA TRUNG TÂM

•  Tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn chương trình phù hợp
  •  Tổ chức các khóa học tiếng Đức cơ bản cho đến hết trình độ B1
  • Tổ chức khóa luyện thi và thi chứng chỉ B1 TELC.
  •  Tổ chức chỗ ở trong ký túc xá gần trung tâm
  •  Tổ chức các buổi học văn hóa, đất nước và con người Đức
  •  Dịch thuật công chứng bộ hồ sơ du học Nghề sang tiếng Đức
  •  Tổ chức học kiến thức nền điều dưỡng
  •  Xin các loại hợp đồng phía Đức, xin cấp Visa
  •  Đặt mua giúp vé máy bay với giá sinh viên
  •  Tư vấn chuẩn bị cho cuộc sống bên Đức
  •  Đón sân bay, lo chỗ ở bên Đức
  •  Chăm sóc suốt thời gian học nghề bên Đức.

​Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể: 0906 907 079