VJ Việt Nam lên sóng VTV1 “Xu Hướng Du Học Hàn Quốc – Nhật Bản Hậu Đại Dịch” của 2k4. VJ Việt Nam vinh hạnh hợp tác cùng VTV1 trên bản tin về xu hướng du học của học sinh Việt Nam năm 2022. Cụ thể, hãy cùng VJ Việt Nam tìm hiểu VJ Việt Nam lên sóng VTV1 “Xu Hướng Du Học Hàn Quốc – Nhật Bản Hậu Đại Dịch” nhé!

VJ Việt Nam lên sóng VTV1  | Xu hướng du học Hàn Quốc – Nhật Bản trong 2k4

Hiện nay 2k4 đã hoàn thành quá trình nhập học. Hơn 1 triệu thí sinh tốt nghiệp THPT nhưng chỉ có 500.000 học sinh lựa chọn nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam? Vậy những học sinh còn lại đang ở đâu? Đó là câu hỏi VTV1 đang tìm kiếm.

Thực tế, sau 2 năm đại dịch, số lượng học sinh đăng ký du học Hàn Quốc, Nhật Bản năm 2022 đã tăng từ 3-4 lần. Đặc biệt tại VJ Việt Nam, số lượng học sinh đã tăng từ 4-6 lần. Xu hướng du học đổ về các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản. Học sinh lựa chọn du học với nhiều lý do: nâng cao khả năng ngoại ngữ, tìm kiếm thêm các cơ hội cho bản thân, tiếp cận các môi trường phát triển.

VJ Việt Nam lên sóng VTV1 | Lý do du học Hàn Quốc – Nhật Bản của 2k4

Lý do được nhiều bạn trẻ đưa ra là đi du học các ngành HOT, về Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội. Mặt khác, nhiều học sinh cho rằng chi phí du học Hàn Quốc, Nhật Bản cũng không quá chênh lệch so với học trong nước. Hơn thế du học là cơ hội học tiếng tốt nhất, giúp các em có nền tảng ngoại ngữ, tăng sức cạnh tranh.

Một số lý do khác:

• Bằng cấp được quốc tế công nhận
  • Trung tâm Đổi mới và Tiến bộ Công nghệ
  • Học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng
  • Nhận học bổng du học Hàn Quốc
  • Bạn có thể kiếm tiền trong khi học
  • Ẩm thực đa dạng
  • Làm việc tại Hàn Quốc sau khi du học
  • Điểm đến du lịch hấp dẫn
  • Cơ hội khám phá văn hóa, K-pop và hơn thế nữa
  • Chất lượng cuộc sống cao ở Hàn Quốc

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc – Nhật Bản

Chính trong xu hướng du học ngày một tăng cao, việc lựa chọn trung tâm tư vấn chất lượng sẽ giúp các em định hướng rõ ràng mục đích, trường học, ngành nghề, từ đó tiết kiệm chi phí cho các em. Đặc biệt, khi chọn trường, chọn ngành, các em nên lựa chọn công tư tư vấn có tâm, có tầm, tránh lựa chọn sai, sớm từ bỏ, nhảy ngành nhảy nghề không mong muốn.

Sau đây là những lợi ích bạn có được khi có trung tâm tư vấn du học hỗ trợ:

• Tính toán thời gian, lên lộ trình hợp lý giúp bạn
  • Chọn lọc ra trường phù hợp với bạn
  • Liên hệ trường để xin mức học bổng cao nhất
  • Người hỗ trợ kết nối thông tin nhanh, hiệu quả nhất với các trường và tổ chức 24/7
  • Xử lý và dịch thuật toàn bộ hồ sơ
  • Xin thư mời nhập học
  • Làm hồ sơ xin visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn
  • Tập sẵn những tình huống mà viên chức Lãnh sự sẽ hỏi bạn
  • Đặt vé máy bay, tìm nhà ở
  • Tiếp tục hỗ trợ trong suốt thời gian bạn du học
  • Dịch vụ miễn phí khác: visa miễn phí thăm thân,…

Trên đây là một số thông tin về xu hướng du học Hàn Quốc – Nhật Bản hiện nay. Nếu bạn ở khu vực phía nam và đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc hay du học Nhật Bản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới VJ chi nhánh Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

VJ Sài Gòn – Ưu đãi tuyển sinh du học Hàn Quốc

Trung tâm tuyển sinh du học Hàn Quốc VJ Sài Gòn là một trong những chi nhánh của VJ Việt Nam. Rất vinh dự khi được trường đại học Hàn Quốc lựa chọn là đối tác lâu dài, VJ luôn hy vọng sẽ là cầu nối cho các bạn du học sinh đến với Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để hỗ trợ các bạn, đặc biệt là các bạn du học sinh tại tỉnh VJ Sài Gòn chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc một cách hoàn hảo nhất.

Điều Kiện Du Học Hàn Quốc tại VJ Sài Gòn cực Ưu Đãi tại VJ Sài Gòn

Áp dụng cho tất cả học sinh trong độ tuổi 18 – 25 tuổi.

VJ Sài Gòn cam kết:

• Chi phí tốt, nhiều ưu đãi đặc biệt. Lộ trình đóng phí rõ ràng.
  • Cam kết hoàn 100%, không phát sinh khi không đỗ & rút hồ sơ.
  • Hỗ trợ 100% chi phí đi lại xin visa.
  • Hỗ trợ chi phí KTX, chi phí di chuyển đến trung tâm.
  • Tỉ lệ Visa cao.
  • Hướng dẫn làm hồ sơ từ A-Z.
  • Tư vấn chọn trường phù hợp.
  • Đào tạo tiếng Hàn bài bản, dạy phỏng vấn trường & ĐSQ.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc của VJ Sài Gòn?

Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới:

Trung tâm Ngoại Ngữ - Du Học - Thực Tập Sinh Global Study

Fanpage 1: Global Study - Du Học Nhật Bản & TTS