Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

Visa multi 5 năm Hàn Quốc trước đây làm tương đối khó khăn nhưng hiện tại do sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc có chiều hướng đi lên, Kể từ ngày 03/12/18, cơ quan Lãnh sự Hàn Quốc sẽ cấp visa 5 năm nhập cảnh nhiều lần cho công dân Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vì vậy những ai là công dân 3 thành phố lớn của Việt Nam sẽ được miễn chứng minh tài chính và được cấp visa multiple 5 năm. Đây là loại visa nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh tối đa lên tới 30 ngày. Đối với những công dân không thuộc 3 thành phố trên vẫn có thể làm visa multi 5 năm Hàn Quốc được.

Điều kiện để xin Visa multi Hàn Quốc 5 năm

Hiện tại đối với các bạn có hộ khẩu ở Hà Nội thì việc ra visa multi rất đơn giản, còn nếu bạn không có hộ khẩu (hoặc đăng ký tạm trú) thuộc một trong 03 thành phố được áp dụng quy định nới lỏng như trên thì điều kiện để xin được visa nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc là phải đi du lịch Hàn Quốc tối thiểu 04 lần trong vòng 02 năm. 

Đối với những bạn bạn có hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú KT3 tại một trong 03 thành phố trong quy định thì có thể xin visa multiple ngay cả khi chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc, miễn là hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú cho thấy bạn đã cư trú ở một trong 03 thành phố trên tối thiểu 01 năm

Hồ sơ xin visa multi Hàn Quốc 5 năm cần chuẩn bị những gì?

Đối với hồ sơ xin visa multi không có gì phức tạp bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ giống như hồ sơ xin visa du lịch tự túc Hàn Quốc nhập cảnh 1 lần (visa single) và bạn cần chuẩn bị thêm hộ khẩu gốc hoặc giấy đăng ký tạm trú gốc còn hạn kèm theo bản dịch (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn) có công chứng Tư Pháp.

Trường hợp hộ khẩu thuộc 1 trong 3 thành phố được ưu tiên nhưng CMND hoặc thẻ căn cước không thuộc thành phố được ưu tiên thì vẫn xin được visa multiple 5 năm bình thường, miễn là trên hộ khẩu có thông tin của CMND hoặc thẻ căn cước này.

Một số người nói rằng chỉ cần mang hộ khẩu là đủ, nhưng đó có thể coi là may mắn gặp được nhân viên tiếp nhận hồ sơ dễ tính. Vì thế, không còn cách nào khác ngoài việc phải chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ như hướng dẫn. Danh sách hồ sơ cần chuẩn bị:

Hộ chiếu gốc và bản sao

Đơn xin visa có dán ảnh

CMND hoặc căn cước bản gốc kèm bản dịch có công chứng Tư Pháp

Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú bản gốc kèm bản dịch có công chứng Tư Pháp

Hỗ trợ (24/7) 0906 907 079