Hiện nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện những tin đồn mới về việc cấp Visa du học Hàn Quốc năm 2020. Những thông tin này sẽ ảnh hưởng đến quyết định của phụ huynh và học sinh muốn đi du học, do đó, chúng tôi xin tổng hợp những thông tin mới nhất về Visa du học Hàn Quốc 2020

Quy định về đổi mới Visa du học Hàn Quốc 2020

Với Visa du học Hàn Quốc 2020 cần lưu ý những điểm nào?

- Từ ngày 1/1/2019 những trường ĐH, CĐ tại Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cao và nằm trong danh sách đen sẽ không được cấp Visa cho ĐSQ và lãnh sự quán nữa.

- Và cũng bắt đầu từ 1/1/2019 thì tất cả những du học sinh đã có Topik 2 khi sang Hàn Quốc du học sẽ được đi làm thêm ngay, không cần phải chờ đủ 6 tháng như trước đây nữa.

- Còn bắt đầu từ tháng 1/2020 du học sinh nếu muốn xin Visa du học Hàn Quốc sẽ bắt buộc phải có topik 2 trở lên.

Cần chuẩn bị những gì trước những thay đổi này?

Trước những quy định siết chặt về đầu vào thì Visa du học loại D4-1 này thì phụ huy và học sinh cần phải chuẩn bị những thông tin sau:

1. Cần học tiếng Hàn thật chăm chỉ ngay từ khi bạn đang ở Việt Nam để khi sang Hàn không bị bỡ ngỡ nhé.

2. Tiến hành kỳ thi Topik 2 luôn nếu như có thể, vì một khi đã có Topik 2 thì bạn có quyền được đi làm thêm luôn và không cần phải đợi 6 tháng như trước nữa.

3. Cần lựa chọn kỹ càng những thông tin về trường đại học mà bạn đang có ý định du học, đặc biệt bạn nên tránh những trường hợp có tỷ lệ bỏ trốn cao vì những trường này đang bị chính phủ Hàn Quốc để ý.

Liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Global Study để được tư vấn và hướng dẫn

Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Công Nghệ cao Đồng Nai, Số 47, Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai.

Hotline: 0906 907 079   0948 62 7979

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát  triển Thương mại Global Study là đơn vị Tư vấn du học từng đạt danh hiệu THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM, từng được vinh danh THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.