Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

     

Gần đây tỷ lệ học sinh chọn đất nước Hàn Quốc để du học tăng lên rõ rệt. Tuy  nhiên, ngoài chất lượng đào tạo của nền giáo dục quốc này thì việc làm thêm cũng là vấn đề mà hầu hết du học sinh đều quan tâm 

Tiền làm thêm ở Hàn Quốc được bao nhiêu?

Điều mà ai ai cũng quan tâm là thu nhập làm thêm cụ thể là bao nhiêu. Nếu trả lời chính xác thì khó, nhưng ad cũng đưa ra một con số để mọi người tham khảo, sau đó sẽ giải thích thêm một chút.

Thu nhập làm thêm của sinh viên tại Hàn Quốc chừng 1,5 triệu/ ngày.

Các công việc làm thêm ở Hàn quốc rất đa dạng phù hợp với nhiều bạn có trình độ giỏi tiếng Hàn, có tay nghề đến những bạn chưa thành thạo tiếng Hàn và chưa có tay nghề. Về thời gian làm việc và học tập cũng được linh động phù hợp đối tượng du học sinh.

Nếu như bạn là người giỏi tiếng Hàn, có khả năng giao tiếp và kỹ năng mềm tốt bạn có thể tìm cho mình công việc phiên dịch viên Việt- Hàn, hoặc dạy tiếng Việt cho cộng đồng người Việt tại Hàn. Đây là việc mà có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì công việc đơn giản mà thu nhập cao.… đây là những công việc không yêu cầu nhiều về kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn và cũng khá phổ biến đối với các bạn du học sinh tại Hàn. Tuy nhiên làm việc làm này đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, chịu khó.

Phục vụ các tại các quán ăn, cửa hàng,… . Khi các bạn là du học sinh lựa chọn công việc này các bạn có thể thương lượng được với mức lương cao hơn so với những bạn không phải là du học sinh. Tuy nhiên các công việc như coder hay quản lý thì đòi hỏi bạn cần có chút am hiểu về ẩm thực Hàn Quốc và tiếng Hàn phải ở mức giao tiếp tốt.

Kinh doanh buôn bán các sản phẩm làm đẹp. Chắc hẳn mỗi chúng ta không còn xa lạ gì về các sản phẩm làm đẹp tại Hàn Quốc. Khi bạn có những mối quan hệ tại Việt Nam bạn có thể hợp tác kinh doanh các sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc tại Việt Nam. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người ưa chuộng các sản phẩm từ xứ sở kim chi.

Một vài bí quyết làm thêm ở Hàn Quốc

Việc đầu tiên bạn phải cần làm là nâng cao khả năng tiếng Hàn càng nhanh càng tốt. Tuy ở Hàn có những công việc không đòi hỏi yêu cầu cao về tiếng Hàn, tuy nhiên khi bạn có khả năng giao tiếp với người Hàn tốt thì đồng nghĩa với mức lương của bạn cao hơn. Học tiếng Hàn không khó nhưng nó đòi hỏi sự chăm chỉ ở bản thân bạn. Cách học ngoại ngữ tốt nhất là tự tin giao tiếp với người bản ngữ.

Khi tiếng Hàn ở mức nhất định bạn nên tìm đến các cơ sở như trường học, văn phòng đại diện, hiệp hội du học Việt Nam tại Hàn Quốc, người Việt tại Hàn,… thẳng thắn trao đổi tìm việc làm phù hợp có bảo lãnh và trau dồi tiếng Hàn cho bản thân.

Thiết lập mối quan hệ cũng giúp bạn có nhiều cơ hội và kinh nghiệm khi đi làm việc tại Hàn Quốc. Những người đi trước sẽ chỉ dẫn cho bạn các bước đi như nào và sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình học tập và lao động tại Hàn Quốc.

Cuối cùng bạn có thể tìm việc qua các website tìm việc ở Hàn:

– http://051.alba.co.kr/

– http://bbs.daegu.ac.kr/board/community.asp?db=m_life02

– http://jobkorea.co.kr

– http://www.albamon.com/

– http://www.work.go.kr/

– http://careers.samsung.co.kr/

– http://www.saramin.co.kr/zf_user/

– http://www.saramin.co.kr/zf_user/

– http://www.jobkorea.co.kr/

– http://www.saramin.co.kr/zf_user/

Khi bạn sang Hàn thì việc quan trọng nhất của các bạn là học tập. Hãy nỗ lực phấn đấu sao cho kết quả tốt nhất và tuân thủ luật pháp của nước sở tại.

 

Hỗ trợ (24/7) 0906.907.079