Du học Hàn Quốc tại VJ Sài Gòn có dễ dàng? Điều kiện du học Hàn Quốc như thế nào? Hiện VJ Sài Gòn đang có chương trình ưu đãi nào dành cho học sinh? Giờ đây, du học Hàn Quốc đang trở nên phổ biến và dễ tiếp cận. Hãy cùng VJ Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin Ưu Đãi Tuyển Sinh Du học Hàn Quốc tại VJ Sài Gòn 2023 nhé!

10 Lý Do Nên Đi Du Học Hàn Quốc Càng Sớm Càng Tốt

• Bằng cấp được quốc tế công nhận
  • Trung tâm Đổi mới và Tiến bộ Công nghệ
  • Học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng
  • Nhận học bổng du học Hàn Quốc
  • Bạn có thể kiếm tiền trong khi học
  • Ẩm thực đa dạng
  • Làm việc tại Hàn Quốc sau khi du học
  • Điểm đến du lịch hấp dẫn
  • Cơ hội khám phá văn hóa, K-pop và hơn thế nữa
  • Chất lượng cuộc sống cao ở Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc tại VJ Sài Gòn cực dễ dàng với các điều kiện cơ bản

Điều kiện du học Hàn Quốc hệ học tiếng Hàn

• Điều kiện bắt buộc: Tốt nghiệp bậc thấp nhất là THPT. Thời gian tốt nghiệp càng lâu thì càng khó khăn trong việc xét hồ sơ đi du học Hàn Quốc.
  • Điểm học bạ của bạn càng cao, bạn càng có nhiều lựa chọn trường bao gồm cả những trường đại học top đầu.

Điều kiện du học Hàn Quốc về sức khỏe

• Ứng viên cần đáp ứng đủ các điều kiện về sức khỏe để du học tại Hàn Quốc
  • Đặc biệt, không mắc các bệnh như lao phổi, viêm gan B và các bệnh truyền nhiễm như H5N1, H7N2, H7N9,…
  • Thông báo mới nhất: du học sinh Việt Nam được miễn xét nghiệm PCR trong hoàn cảnh các ca nhiễm tại Hàn đang được kiểm soát tốt

Điều kiện du học Hàn Quốc về tài chính

• Thu nhập tài chính của người bảo lãnh để đảm bảo cho ứng viên du học Hàn Quốc tối thiểu từ 9.000 – 12.000$ trong năm đầu tiên. trong các năm tiếp theo, các DHS có thể làm thêm để chi trả chi phí hoặc được gia đình hỗ trợ.
  • Đối với học tiếng, cần tối thiểu 10.000$ trong sổ ngân hàng và gửi trước 6 tháng, kỳ hạn tối thiểu 1 năm. Với học đại học và thạc sĩ, cần tối thiểu 20.000$ và gửi trướng 3 tháng.

Nếu gia đình chưa có sổ tiết kiệm hoặc gặp khó khăn khi chứng minh tài chính. Đừng lo lắng, hãy liên hệ VJ để được hỗ trợ nhé!

Giải pháp Trung tâm du học uy tín, chất lượng – VJ Sài Gòn

VJ Sài Gòn là một trong những công ty du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay. VJ là đối tác tin cậy, nhận được sự chứng nhận của hơn 50+ trường Đại học top đầu của Hàn Quốc và đã gửi hơn 6000 học viên sang Hàn du học từ năm 2013 đến nay.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Chủ động – Tận tâm – Thấu hiểu”, VJ luôn cam kết mang đến cho các bạn học viên:

• Tư vấn miễn phí các dự án, giải pháp du học tiết kiệm nhất.
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của từng học sinh / sinh viên.
  • Trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ của học sinh / sinh viên trước khi đi du học.
  • Hỗ trợ quá trình làm thủ tục nhập học và nhận xác nhận từ trường.
  • Hướng dẫn thủ tục xin visa, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ visa.
  • Duy trì liên lạc giữa gia đình, học sinh và nhà trường. Đảm bảo đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.
  • Tư vấn lập kế hoạch tài chính, kỹ năng sống và giao tiếp trước khi sinh viên lên đường.

Có thể nói đây là thành tựu lớn mà không có nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại VJ Sài Gòn đạt được. Nó vừa là minh chứng cho năng lực của VJ, vừa đảm bảo cho sự uy tín và chất lượng.

VJ Sài Gòn – Ưu đãi tuyển sinh du học Hàn Quốc

Trung tâm tuyển sinh du học Hàn Quốc VJ Sài Gòn là một trong những chi nhánh của VJ Việt Nam. Rất vinh dự khi được trường đại học Hàn Quốc lựa chọn là đối tác lâu dài, VJ luôn hy vọng sẽ là cầu nối cho các bạn du học sinh đến với Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để hỗ trợ các bạn, đặc biệt là các bạn du học sinh tại tỉnh VJ Sài Gòn chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc một cách hoàn hảo nhất.

Điều Kiện Du Học Hàn Quốc tại VJ Sài Gòn cực Ưu Đãi tại VJ Sài Gòn

Áp dụng cho tất cả học sinh trong độ tuổi 18 – 25 tuổi.

VJ Sài Gòn cam kết:

• Chi phí tốt, nhiều ưu đãi đặc biệt. Lộ trình đóng phí rõ ràng.
  • Cam kết hoàn 100%, không phát sinh khi không đỗ & rút hồ sơ.
  • Hỗ trợ 100% chi phí đi lại xin visa.
  • Hỗ trợ chi phí KTX, chi phí di chuyển đến trung tâm.
  • Tỉ lệ Visa cao.
  • Hướng dẫn làm hồ sơ từ A-Z.
  • Tư vấn chọn trường phù hợp.
  • Đào tạo tiếng Hàn bài bản, dạy phỏng vấn trường & ĐSQ.

Bạn muốn tham khảo dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc của VJ Sài Gòn?

Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới:

Trung tâm Ngoại Ngữ - Du Học - Thực Tập Sinh Global

Fanpage 1: Global Study - Du Học Nhật Bản & TTS