GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ ONLY ONE

• Địa chỉ: 2-1-6 Minato-cho, Funabashi-shi, Chiba 273-0011

• Điện thoại: 047-495-3311

• Website: http://www.e-ojls.com

• Trường Nhật ngữ Only One tọa lạc tại tỉnh Chiba, thuộc vùng Kanto của Nhật Bản. Trong suốt 40 năm qua, trường chủ trương chuyên sâu lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản cho du học sinh quốc tế tại Nhật và đã đạt nhiều thành tựu đáng trân trọng.

• Là trường đào tạo ngôn ngữ có lịch sử lâu dài cùng uy tín bao năm gây dựng, hằng năm có hàng trăm học viên tốt nghiệp tại trường, có được nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn.

• Với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình riêng biệt, hiệu quả cùng những chính sách ưu tiên đối với học viên quốc tế, trường Nhật ngữ Only One là xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh đang băn khoăn chọn trường du học tại Nhật Bản.

• Trường Nhật ngữ Only One nằm ở Funabashi thuộc tỉnh Chi ba, là nói tiếp nối giữa thủ đô Tokyo và sân bay Narita.

• Ga Funabashi nằm ở vị trí vô cùng tiện lợi, cách ga Tokyo 24 phút đi bằng tàu điện, ngoài ra cũng có thể di chuyển bằng các tuyến tàu điện Keisei hay Tobu.

• Funabashi là nơi có nhiều hoạt động giao lưu quốc tế, có mối giao lưu hữu nghị, kết nghĩa với 3 thành phố khác, có các hoạt động giao lưu văn hóa thể thao giữa các thành phố.

• Xung quanh trường có nhiều trung tâm mua sắm lớn như Lalaport, IKEA, nhiều siêu thị, cửa hàng bách hóa nổi tiếng, shop 100 Yên, cửa hàng ăn uống vô cùng thuận tiện. Hơn nữa uỷ ban nhân dân nằm gần trường nên thuận lợi khi làm các thủ tục đăng ký thẻ cư trú, bảo hiểm sức khỏe, dễ dàng nắm bắt thông tin giao lưu.

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

1. Trường  trực thuộc hệ thống công ty trách nhiệm hữu hạn quản lý tư vấn chiến lược, có vốn cơ bản 148 triệu Yên, đã đứng vững trên thương trường trong 40 năm qua, số lượng khách hàng lên tới khoảng 1000 công ty.

2. Quy tụ được nguồn sinh viên từ nhiều nước khác nhau đến học tiếng Nhật, sau khi nhập học vào trường đại học hay trường chuyên nghiệp dạy nghề, sinh viên có thể hoạt động cả trong nước và ngoài nước Nhật.

3. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn đặt mình vào hoàn cảnh của học sinh để có thể cho các em những lời khuyên thích hợp hay những chỉ dẫn trong cuộc sống.

4. Sau khi nhập học được 6 tháng, trường có chế độ học bổng đặc biệt dựa trên thành tích học tập và số lần đi học đều đặn dành cho các em học sinh.

5. Trường nằm trong môi trường có đầy đủ tiện nghi về cơ sở vật chất như có ký túc xá và vị trí sinh hoạt vô cùng thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của học sinh.

Đây là ngôi trường hứa hẹn sẽ giúp các bạn học viên thực hiện ước mơ, thể hiện năng lực bản thân thông qua việc đào tạo tiếng Nhật.

3. CÁC KỲ NHẬP HỌC

Kỳ nhập học

Thời gian học

Thời gian đăng ký

Đầu tháng 9 đến cuối tháng 10

1 năm 9 tháng

Đầu tháng 12 đến cuối tháng 2

1 năm 6 tháng

Đầu tháng 3 đến cuối tháng 4

1 năm 3 tháng

Đầu tháng 6 tới cuối tháng 7

4. HỌC PHÍ

Học phí năm đầu: 748,000 yên

5. KÝ TÚC XÁ

• Trường có chuẩn bị đầy đủ ký túc xá ở gần trường. Những học sinh vừa mới lần đầu đến Nhật cũng có thể bắt đầu ngày cuộc sống du học giá rẻ, yên tâm, thoải mái.

• Trong phòng có thể sử dụng Internet miễn phí.

• Phòng được trang bị đầy đủ tivi, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, giường ngủ, máy điều hòa, lò vi sóng, bàn ghế …

• Phòng đơn có đầy đủ nhà bếp, phòng tắm riêng.

6. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

1. Học sinh đã tốt nghiệp THPT không quá 5 năm

2. Điểm trung bình học bạ THPT đạt từ 6.0 trở lên

3. Gia đình có đủ khả năng hỗ trợ tài chính cho học sinh

4. Có ý thức học tập tốt và không vi phạm pháp luật tại Việt Nam

5. Chưa từng nộp hồ sơ đi Nhật theo diện du học hay Tu nghiệp sinh mà bị trượt

6. Học phí đóng năm đầu: 748,000 yên (đã bao gồm Phí tuyển chọn đầu vào, tài liệu, cơ sở vật chất,..)

7. Ký túc xá không bắt buộc

Ngoài ra Học sinh được miễn giảm tiền đầu vào nếu có:

• Điểm trung bình THPT 3 năm từ 7.5 trở lên: Miễn 20,000 yên

• Chứng chỉ Nattest hoặc Topj N4 hoặc N3: Miễn 50,000 yên

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với CHÚNG TÔI để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.