Là một trong những trường Đại học đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh BBA cho sinh viên quốc tế tại Nhật Bản, Trường Đại học NUCB là một trong những trường Đại học hiếm hoi nhận được nhiều giải thưởng từ chính phủ Nhật Bản cho chất lượng đào tạo cho sinh viên quốc tế. Trường Đại học NUCB có tỷ lệ sinh viên ưu tú cao cùng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và mức thu nhập cao hơn những trường Đại học khác.

I – GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NUCB

• Tên trường: Đại học Kinh doanh và Thương mại Nagoya (NUCB)

• Tên tiếng anh: Nagoya University of Commerce & Business (NUCB)

• Email: ​intl_adm@nucba.ac.jp​

• Website: https://www.nucba.ac.jp/

top-3-truong-dai-hoc-dao-tao-tieng-anh-tai-nhat-ban-dai-hoc-nucb

1.1 – SỨ MỆNH

Trường Đại học Kinh doanh và Thương mại Nagoya – Nagoya University of Commerce and Business được thành lập năm 1953 bởi Yuichi Kurimoto. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Trường đại học NUCB gắn mình với sứ mệnh đào tạo ra thế hệ lãnh đạo sáng tạo và tài năng nhằm thúc đẩy sự phát triển của Nhật Bản.

NUCB nằm ngay tại trung tâm Nagoya – thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản chỉ sau Tokyo và Osaka. Tính đến năm 2017, NUCB đã thiết lập quan hệ đối tác trao đổi sinh viên với 130 trường kinh doanh hàng đầu tại 54 quốc gia.

1.2 – CHỨNG NHẬN & XẾP HẠNG

Chứng nhận của AASCB – Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học Mỹ:

NUCB là trường đầu tiên tại Nhật Bản nhận được chứng nhận từ AACSB. Đây là chứng nhận uy tín do AACSB cấp cho những chương trình đại học và sau đại học có chương trình giảng dạy tốt hơn, giảng viên tốt hơn, sinh viên ưu tú hơn với kết quả học tập cao hơn, lượng sinh viên quốc tế nhiều hơn, tỷ lệ học viên có việc làm và mức lương cao hơn.

– Trường đại học SỐ 1 miền Trung Nhật Bản – Xếp hạng Times Higher Education

Theo bảng xếp hạng năm 2018 của tạp chí Times Higher Education THE của liên hiệp Anh, NUCB là trường đại học số 1 tại miền Trung Nhật Bản, số 7 tại Nhật Bản theo các tiêu chí cho “môi trường quốc tế”.

– Trường đại học số 1 Nhật Bản – Xếp hạng QS Global EMBS

– Trường đại học số 2 Nhật Bản – Xếp hạng QS Global Ranking

II – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH BBA

2.1 – THÔNG TIN KHÓA HỌC

• Bằng cấp: Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh

• Thời lượng: 4 năm

• Ngôn ngữ: tiếng Anh

• Kỳ nhập học: mùa xuân (tháng 4), mùa thu (tháng 9)

2.2 – THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ 2020

• Kỳ mùa Xuân (Kỳ tháng 4): 1/6/2019 – 30/9/2019

• Kỳ mùa Thu (Kỳ tháng 10): 1/10/2019 – 15/3/2020

2.3 – HỌC PHÍ

• Phí đăng ký: 20.000 JPY

• Học phí năm đầu:

• Spring Enrolment 2019: 1,404,000 JPY

• Autumn Enrolment 2019: 1,429,000 JPY

• Học phí những năm tiếp theo: 1,100,00 JPY

2.4 – KÝ TÚC XÁ

Trường đại học NUCB có các khu ký túc xá gần trường học nhằm mục đích hỗ trợ học viên. Ký túc xá của trường được xây dựng với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, môi trường xung quanh rất phù hợp để học viên có thể tập trung vào việc học. Bên cạnh đó, NUCB cũng hợp tác với các đối tác để cung cấp chỗ ở cho các học viên.

a) Chi phí ký túc xá

phi-ky-tuc-xa-dai-hoc-nucb

b) Chi phí ký túc xá liên kết

phi-ky-tuc-xa-lien-ket-dai-hoc-nucb

2.5 – HỌC BỔNG

Trường đại học NUCB có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên như: học bổng đầu vào, học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc và học bổng cho sinh viên quốc tế:

– Học bổng đầu vào: dành cho các sinh viên đạt kết quả vượt trội trong kỳ thi đầu vào, có 3 mức học bổng gồm:

1. 900,000 JPY

2. 600,000 JPY

3. 300,000 JPY

– Học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc sẽ được trao cho 140 sinh viên mỗi năm dựa vào kết quả năm học vừa qua tại trường.

– Học bổng cho sinh viên quốc tế – giá trị lên tới 700.000 JPY – được trao cho du học sinh đáp ứng được yêu cầu điểm GPA và trình độ tiếng Anh.

NUCB còn tặng miễn phí Macbook Air cho các bạn sinh viên không nhận được học bổng của trường.

Lưu ý: Chương trình học bổng có thể thay đổi theo từng năm và theo chính sách của trường

Trên đây là một số thông tin về Trường Đại học NUCB và thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh 2019. Để đăng ký học và nhận thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi