Các cán bộ của VJ Việt Nam đã tới tham quan cơ sở vật chất, trao đổi và làm việc với ban lãnh đạo nhà trường nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác hai đôi bởi đây đều là những ngôi trường Nhật ngữ có điều kiện tốt hàng đầu đối với du học sinh. Hãy đọc VJ đến thăm trường Nhật dưới đây

Ngày 06/01/2020 vừa qua, VJ Việt Nam đến thăm trường Nhật tại chuyến công tác dài ngày tại Nhật Bản. Trong đó, chúng tôi đã đến thăm 5 ngôi trường Nhật ngữ hàng đầu:

• Trường Waseda tại Tokyo
  • Trường Kohwa tại Tokyo
  • Trường ISB tại Tokyo
  • Trường An tại Tokyo
  • Trường Katugaku Shoin tại Kyoto

Trường Waseda

Trường ISB

Các cán bộ của VJ Việt Nam đã tới tham quan cơ sở vật chất, trao đổi và làm việc với ban lãnh đạo nhà trường nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác hai đôi bởi đây đều là những ngôi trường Nhật ngữ có điều kiện tốt hàng đầu đối với du học sinh:

• Vị trí thuận lợi, xung quanh là các trung tâm thương mại, khu mua sắm sầm uất rất phù hợp cho các bạn trẻ trải nghiệm cuộc sống
  • Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, chống chịu tốt với thiên tai, động đất
  • Học bổng dành cho sinh viên rất phong phú và có giá trị cao
  • Văn phòng có nhân viên người Việt Nam quản lý và giúp đỡ cho tất cả học sinh mới để học sinh an tâm nhập học.

Trường Katugaku Shoin

Sau quá trình trao đổi, Ban lãnh đạo các trường Nhật ngữ đều đánh giá cao học viên đến từ VJ Việt Nam. Hiện nay, yêu cầu của các trường đối với học viên VJ Việt Nam rất đơn giản:

• Đã hoặc đang học tiếng Nhật.
  • Tuổi không quá 27.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đại học, cao đẳng, trung cấp.
  • Ham học hỏi và yêu thích Nhật Bản.

Trường Kohwa

Trường An phân hiệu Ikebukuro

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với VJVIETNAM để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Trung tâm Ngoại Ngữ - Du Học - Thực Tập Sinh Global Study

Fanpage 1: Global Study - Du Học Nhật Bản & TTS