Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai hay các tỉnh lân cận khác như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Đắk Lắk, Lâm Đồng…  Và hiện tại, bạn đang có dự định đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không biết nên lựa chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Đồng Nai nào uy tín đảm bảo quyền lợi cho người lao động? 

Đừng lo lắng! Hãy đến Global Study – Đây là một trong 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam,  để tìm hiểu và đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản.

công ty xklđ nhật bản uy tín tại đồng nai

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đồng Nai 

Là tỉnh trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có dân số đông thứ 5 cả nước đây được xem là điều kiện thuận lợi để tỉnh Đồng Nai khuyến khích người dân tham gia XKLĐ.

Nhờ chương trình xuất khẩu lao động mà đời sống người lao động được nâng cao. Đồng thời giúp những hộ nghèo trên địa bàn thành phố từng bước vươn lên thoát nghèo. Không những vậy, sau khi về nước, với trình độ tay nghề và kỹ năng làm việc tích lũy được trong thời gian làm việc tại Nhật, cơ hội người lao động tìm kiếm được công việc phù hợp với mức lương cao hơn là rất lớn. 

Cách tra cứu danh sách trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Đồng Nai

Hiện nay, do nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều công ty xuất khẩu lao động. Nhưng trong hàng trăm công ty đó, đâu mới thực sự là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động thì không phải lao động nào cũng biết. 

Chính vì vậy, trước khi quyết định đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản tại Đồng Nai hay ở bất kỳ tỉnh nào, người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ công ty phái cử sang Nhật nhằm tránh mắc bẫy các công ty không uy tín. 

Để kiểm tra công ty mà người lao động dự định đăng ký có được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép không. Người lao động có thể truy cập vào website của Bộ LĐTB&XH: dolab.gov.vn hoặc website của công ty Global Studyhttps://duhocxkld.edu.vn/

Website trên là thông tin mở, người lao động có thể tra cứu được công ty nào được Bộ cấp giấy phép tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc tại nước ngoài, công ty nào bị thu hồi giấy phép hoạt động. Ngoài ra, người lao động còn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình XKLĐ Nhật Bản.

Địa chỉ công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín ở Đồng Nai 

Trong quá trình lựa chọn công ty XKLĐ Nhật Bản tại Đồng Nai, nếu bạn chưa tìm được công ty nào uy tín khiến bạn tin tưởng. Hãy đến Global Study, 1 trong 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 12 năm qua, Global Study luôn là địa chỉ tin cậy của người lao động Việt Nam. 

Đến với Global Study, người lao động được đào tạo trong môi trường thân thiện, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, Global Study luôn tiếp nhận những đơn hàng đi Nhật chất lượng, đa dạng ngành nghề đảm bảo thu nhập và cuộc sống cho người lao động. Bên cạnh đó, Global Study luôn có chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động về nước. 

XKLĐ GLOBAL STUDY - Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Đồng Nai

  • Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực XKLĐ và địa chỉ cụ thể rõ ràng

  • Tuyển trực tiếp không qua trung gian, môi giới cò mồi

  • Chi phí thấp, không phát sinh

  • Đơn hàng tốt, lương cao, việc làm ổn định

  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

  • Trung tâm đào tạo riêng, sạch đẹp

  • Hỗ trợ người lao động xuyên suốt quá trình đi Nhật

Xuất khẩu lao động Global Study hội tụ đầy đủ các tiêu chí cho một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín ở Đồng Nai.

Các bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy nhanh tay đăng ký. Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này!

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

TRUNG TÂM DU HỌC - XKLĐ GLOBAL STUDY

Địa chỉ: Trường CĐ Công nghệ cao Đồng Nai, số 47 Tôn Đức Thắng, TT Long Thành, LT, ĐN
Hotline/ Zalo: 0906 907 079
Website: https://duhocxkld.edu.vn/
Fanpage: Du Học & Thực Tập Sinh

Hỗ trợ (24/7) 0906 907 079