Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

Trường Đại học Ulsan được thành lập năm 1970 với nhà sáng lập là Ju-yung Chung (người sáng lập tập đoàn Hyundai – một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới). Hiện nay trường là nơi làm việc của hơn 1,100 giảng viên làm việc và nơi học tập của 16,000 sinh viên. Năm 2012, Đại học Ulsan nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất châu Á và  Top 30 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

1. Đôi nét về thành phố Ulsan

Đại học Ulsan tọa lạc tại thành phố Ulsan, thành phố lớn thứ bảy của Hàn Quốc nằm ở phía đông nam Hàn Quốc, giáp mặt với biển Nhật Bản và cách 70km về phía bắc của Busan. Ulsan là thành phố du lịch hấp dẫn du khách quốc tế với 12 kỳ quan thiên nhiên như như rừng thông Songlim ở mỏm đá Daewangam, biển đá cuội Jujeon ở Gandong với những viên sỏi đen trải mình dưới các con sóng bạc đầu, Bảo tàng khắc đá Bangudae lịch sử với những bức tranh đá lâu đời,…Thành phó Ulsan còn nổi tiếng với bảo tàng cá voi Jangsaengpo, ngôi làng Onngi sản xuất gốm truyền thống lớn nhất tại Hàn Quốc ,…Ngoài ra, Ulsan không chỉ là thành phố du lịch đơn thuần, khu công nghiệp Hyundai giúp Ulsan trở thành thành phố công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc với nhà máy đóng tàu thành lập năm 1972 và là nhà máy đóng tàu lớn nhất thế giới,…

2.Chương trình học

Đại học Ulsan có 12 trường thành viên đào tạo các chuyên ngành và 6 trường sau đại học, các chương trình đào tạo chính của trường gồm có:

 Nhân văn xã hội và Khoa học tự nhiên

Quản trị kinh doanh

Ngôn ngữ (Hàn, Trung, Anh, Nhật, Đức,…)

 Xây dựng và Kiến trúc

 Âm nhạc và Nghệ thuật

Thiết kế

Y học

Công nghiệp và Quản lý

Trường Đại học Ulsan có 4 kỳ nhập học:

Kỳ 1 bắt đầu từ đầu tháng 03 tới giữa tháng 05

Kỳ 2: bắt đầu cuối tháng 05, kết thúc cuối tháng 07

Kỳ 3: bắt đầu đầu tháng 09 và kết thúc giữa tháng 11

Kỳ 4:  bắt đầu cuối tháng 11 và kết thúc cuối tháng 01.

Kí túc xá của trường thường dành cho học sinh nhập học kỳ 1 và kỳ 3 tiếng Hàn.

3. Lý do Đại học Ulsan là ngôi trường lý tưởng để theo học

Chương trình học của trường chú trọng tính thực tế, kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và thuyết giảng, thảo luận từ đại diện các tập đoàn lớn, các CEO đầu ngành chuẩn bị sinh viên những cơ hội tiếp cận với ngành nghề tương lai và có những định hướng rõ ràng khi ra trường.

Trường liên kết hợp tác với nhiều tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới, như Tập đoàn Hyundai, KCC, bệnh viện Asan Medical Centre… tạo nên nhiều cơ hội học tập và làm việc, thực tập (on-the-jobs-training), tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên.

Trường có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc như : Học bổng 30 – 70% học phí dành cho sinh viên có TOPIK 3 -5, học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên có điểm GPA 3.4 trở lên,….Phần lớn học bổng đều từ nguồn tài trợ chính thức là tập đoàn HUYN DAI.

Theo bảng xếp hạng uy tín của thế giới QS Asian University Ranking, trường đứng thứ 18 tại Hàn Quốc và 99 ở châu Á về chất lượng giáo dục.

 

Hỗ trợ (24/7) 0906.907.079