Địa chỉ: Sung Trường Đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc được thành lập năm 1946, đây là trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc. Với 2 cơ sở tại Seoul và Suwon, Sungkyunkwan có 18 trường đào tạo hệ đại học, 12 trường đào tạo sau đại học thuộc top 5 các trường đại học ở Hàn Quốc và top 23 Châu Á.kyunkwan-ro 25-2, Jong No-gu, Seoul

Thành lập: Năm 1946

Kỳ nhập học: Tháng 9 và tháng 12

Ký túc xá: Có

Trường Đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc có nguồn gốc là Thành Quân Quán được xây dựng năm 1398 người xưa gọi là Thái Học. Trong suốt quá trình bị Nhật Bản đô hộ trường đã bị đóng cửa để mở các trường đại học quốc gia Hàn Quốc để nghiên cứu kỹ thuật. Sau khi giành được độc lập, trường Đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc được thành lập lại năm 1946 bởi cựu hiệu trưởng trường Kim Changsook.

Đến nay, trường Sungkyunkwan Hàn Quốc đã và đang trên con đường thành công, đào tạo ra những nhân tài cho đất nước. Với những nhân vật nổi danh, những ngôi sao hàng đầu tại Hàn Quốc được đào tạo tại đây trường đã dần khẳng định vị thế của mình.

Năm 1996, Đại học Sungkyunkwan đã hợp tác với tập đoàn SAMSUNG để trở thành trường đại học tổng hợp quốc tế và xây dựng trung tâm nghiên cứu chất lượng cao tại Hàn Quốc với hệ thống bệnh viện với các trang thiết bị tân tiến phục vụ nghiên cứu. Chính vì vậy, năm 2013 Đại học Sungkyunkwan đã vươn lên đứng top 5 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc sau Đại học quốc gia Seoul, KAIST, đại học Yonsei, Postech.

Theo thống kê, trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc có 34.737 sinh viên theo học với 26.327 sinh viên cử nhân, 8.410 sinh viên sau đại học và 10% sinh viên quốc tế đang theo học tại đây.

Kỳ nhập học và thời gian học

Kỳ nhập học khóa học ngôn ngữ:

Đợt 1: Tháng 3

Đợt 2: Tháng 6

Đợt 3: Tháng 9

Đợt 4: Tháng 12

Thời gian học:

Tiết học chính quy: 9:00 đến 12:00

Tiết học tự chọn: 13:00 đến 15:00

Hệ đào tạo:

Hệ Đại học    Hệ sau Đại học

Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT

Topik 3 trở lên

Tốt nghiệp đại học/thạc sỹ

Topik 4 trở lên

Ngành đào tạo

Kỹ thuật

Kỹ thuật máy tính

Kiến trúc

Nhân văn

Kinh tế toàn cầu

Khoa học tự nhiên

Khoa học xã hội

Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh toàn cầu

Thiết kế thời trang

Phim, truyền hình, truyền thông

Dược

Nhân văn

Thể thao

Mỹ thuật

Khoa học xã hội

Khoa học tự nhiên

Cơ sở Seoul: 3.100$/kỳ

Cơ sở Suwon: 4.030$/kỳ

Dược: 6.457.000 Won

Thể thao: 5.604.000 Won

Mỹ thuật: 6.411.000 Won

Khoa học năng lượng: 6.007.000 Won

Nhân văn, khoa học xã hội: 4.749.000 Won

Học bổng 20% – 30% học phí cho sinh viên kỳ 1 dựa theo kết quả đầu vào

Học bổng 30% – 50% học phí từ kỳ 2 trở đi dựa theo quy định của nhà trường

Riêng khoa khoa học tự nhiên, kỹ thuật, dược được giáo sư của trường giới thiệu sẽ có cơ chế khác. Với học bổng 100% học phí chỉ ở kỳ 1, học bổng 70% – 100% học phí  từ kỳ 2 trở đi.

Cơ sở vật chất

Khi các bạn theo học trường Đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc, các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ và cơ sở vật chất hiện đại nhất từ kỳ túc xá, ăn uống, di chuyển đển việc học tập, thiết bị nghiên cứu chuyên biệt cho từng ngành.

Thư viện của trường có hơn 1,7 triệu đầu sách với 6 thư viện lớn như: Thư viện trung tâm, thư viện SAMSUNG, thư viện Y, thư viện Jongyeonggak, thư viện kiến trúc, thư viện luật trong đó thư viện SAMSUNG là thư viện lớn nhất Hàn Quốc.

Ngoài ra, trường còn đầu tư xây dựng phòng họp, phòng chiếu phim, studio chụp ảnh để phục vụ những sinh viên khoa diễn xuất của trường. Hệ thống ký túc xá hiện đại, sạch sẽ thích hợp cho những bạn muốn sống gần trường và tiết kiệm chi phí đi lại. Nếu như các bạn chọn các loại hình nhà ở khác không phải ký túc xá thì tàu điện ngầm và xe bus là sự lựa chọn số một cho việc đi lại mỗi ngày.