Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

 Đại học Changwon là một trong những trường quốc gia trọng điểm tại Hàn Quốc nên trường không ngừng được cải tiến, đầu tư về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng và sinh viên cũng được quan tâm đặc biệt về đời sống và môi trường sinh hoạt. Do vậy hàng năm trường thu hút một lượng lớn sinh viên trong đó chiếm đông đảo một lượng sinh viên quốc tế tới theo học. Hiện nay, đại học quốc gia Changwon nằm trong top 1% và là trường có “Code Visa”. Hãy cùng CHD tìm hiểu về ngôi trường này ngay bây giờ nào!!!

I. Đại học quốc gia Changwon là trường top 1% và là trường có code visa:

Nằm trong top 1% các trường visa thẳng hàn quốc là trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như quản lý học sinh, sinh viên nước ngoài. Tỉ lệ sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường cao, việc bỏ học, trốn học ra ngoài làm việc bất hợp pháp ít, dưới 1% tổng số học viên nước ngoài của trường.

♦ Chính vì thế mà khi nộp hồ sơ theo học tại trường top 1%, các bạn sinh viên sẽ nhận được những ưu tiên hơn so với khi nộp hồ sơ vào những trường khác.:

♦ Được ưu tiên khi nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc: Khi bạn đã có thư mời của những trường top 1% nói chung và trường đại học quốc gia Changwon nói riêng, thì bạn sẽ được miễn giảm một số giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc của mình.

♦ Được ưu tiên khi xét Visa: Nếu như những bạn sinh viên khác sẽ phải trải qua khoảng thời gian phỏng vấn với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc thì những bạn có được thư mời của những trường top 1% lại không cần phỏng vấn mà vẫn được cấp visa. Hơn nữa, thời gian xét hồ sơ cũng nhanh hơn rất nhiều.

♦ Trên hết, các bạn sinh viên sẽ được cấp ‘Code Visa’ ngay tại Hàn Quốc và thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học của trường cho đến khi được cấp visa chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng.

II. Giới thiệu sơ lược về trường Đại học quốc gia Changwon:

Trường đại học quốc gia Changwon là một trường đại học công lập lớn tại Hàn Quốc nằm ở Changwon một thành phố công nghiệp sầm uất nổi tiếng và là thủ phủ của tỉnh Gyeongnam với dân số hơn một triệu người. Mục đích của trường đại học quốc gia Changwon là tạo ra một hệ thống giáo dục tiên tiến và có ý nghĩa to lớn trong việc đào tạo và nghiên cứu cho sinh viên trong vùng nói riêng và sinh viên khắp nơi trên thế giới nói chung.

Đại học Quốc gia Changwon hứa hẹn đào tạo ra những thế hệ nhân lực trong tương lai với trình độ cao và sánh vai cùng các trường đại học đẳng cấp quốc tế khác. Để đạt được mục tiêu này, trường đang từng bước đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, đưa chương trình giáo dục chuẩn quốc tế vào công tác giảng dạy, thúc đẩy hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học lớn khác, liên kết hướng nghiệp với nhiều tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc,… Hơn thế nữa trường còn đảm bảo đầu ra cho sinh viên với cam kết tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao và được giới chuyên môn đánh giá cao về nhiều mặt.

III. Điểm nổi bật của Đại học Quốc gia Changwon:

♦ Theo học tại Đại học Quốc gia Changwon bạn sẽ có cơ hội:

♦ Nhận được nhiều học bổng dành cho sinh viên của nhà trường

♦ Được sống trong khu ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi và an toàn

♦ Theo học chương trình đại học và cả sau đại học

♦ Tham gia vào các chương trình liên kết, trao đổi của nhà trường với 79 trường Đại học tại 17 quốc gia trên toàn thế giới.

♦ Đặc biệt tại Việt Nam, Đại học Quốc gia Changwon có liên kết với 3 trường Đại học lớn là Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và Đai học Xây dựng Hà Nội.

IV. Các chương trình học tập và chi phí:

- Chương trình Đại học:

Ngành

Phí nhập học (KRW)

Học phí (KRW)

Phí Xây dựng trường (KRW)

Tổng (KRW)

- Khóa học tiếng Hàn:  

Phí nộp đơn 100,000 KRW / 2 kỳ

Học phí 1,200,000 KRW / kỳ ( 10 tuần)

- Về chi phí sinh hoạt

Sinh viên có thể đăng ký ở ký túc xá của trường với chi phí khoảng 686,800  – 888,800 KRW / kỳ tùy phòng. Chi phí này đã bao gồm 2 bữa ăn sáng và ăn tối trong tuần. Các bữa ăn  khác, sinh viên có thể mua vé ăn tại nhà ăn sinh viên.

Nếu sinh viên thuê trọ ở ngoài chi phí sinh hoạt dao động:

Nhà ở  :            250,000 KRW – 500,000KRW / tháng

Ăn uống :         300,000KRW – 500,000 KRW / tháng

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc mà không cần phải phỏng vấn xin visa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 

Hỗ trợ (24/7) 0906.907.079