Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

Với nhiều thành tựu hàng đầu trong giáo dục và đào tạo phát triển, Đại học Konyang chính là một trong những điểm đến lý tưởng được nhiều bạn du học sinh lựa chọn khi du học tại đất nước Hàn Quốc

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Đại học Konyang thành lập vào năm 1991, trường có cơ sở chính nằm ở Nonsan và Bệnh viện Đại học Konyang nằm tại Daejeon. Mặc dù, là một trường đại học trẻ nhưng Konyang đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng kể trong những năm vừa qua. Trường Đại học Konyang vinh dự được Bộ giáo dục Hàn Quốc chọn là một trong những trường đại học hàng đầu có cải cách tích cực trong chương trình giáo dục đào tạo và trong tương lai có thể trở thành một trong những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Hàng năm, với tỷ lệ hơn 90% sinh viên ra trường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Với hệ thống giáo dục tiên tiến nhấn mạnh giáo dục ngoại ngữ và CNTT, Đại học Konyang mở ra một chương mới trong việc trau dồi tài năng toàn cầu thông qua quan hệ đối tác với 38 trường đại học nổi tiếng nước ngoài như: Mỹ, Úc, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, … và còn tiếp nhận nhiều sinh viên nước ngoài tới học tập. Mục tiêu của trường là dành cho sinh viên những điều tốt đẹp nhất để họ có một tương lai tươi sáng.

1. Trung tâm y tế

Với một tầng hầm và 10 tầng trên mặt đất, tòa nhà lớn 19.155㎡ là nơi sinh viên chuyên ngành khoa học y tế đến học. Trung tâm được trang bị một phòng giảng, phòng thông tin y tế, phòng thí nghiệm và văn phòng hành chính tổng hợp. Các cuộc hội thảo diễn ra thường xuyên tại Phòng thí nghiệm Khoa học Y tế Phường Gook và Phòng thí nghiệm Nấm Y tế. Ngoài ra, là Nottgok Hall (khán phòng), một phòng tập thể dục đa năng, quán ăn tự phục vụ, cửa hàng tiện lợi và bãi đậu xe ngầm.

2. Ký túc xá Damgok

Tòa nhà 15 tầng với một tầng hầm (7.293㎡) có 184 phòng gia đình với các phòng đơn có thể chứa tổng cộng 360 người, ở tầng một là phòng học, quán cà phê internet, phòng hội thảo và khu vực nghỉ ngơi. Trong tầng hầm là phòng giặt ủi và phòng tập thể dục.

3. Tòa nhà phúc lợi xã hội

Tòa nhà 7 tầng này với một tầng hầm (7.005㎡) là nơi các sinh viên cho các chuyên ngành phúc lợi xã hội và liên quan đến y học đến. Có phòng giảng, phòng thí nghiệm, phòng đào tạo thực hành, phòng thảo luận nhóm, quán cà phê internet, phòng học, phòng tập thể dục, phòng câu lạc bộ, khu vực nghỉ ngơi riêng cho sinh viên nam và nữ, và văn phòng hành chính tổng hợp để hỗ trợ sinh viên khoa Y.

4. Ký túc xá Cheongrim

Tòa nhà 15 tầng với một tầng hầm (8.766㎡) có 234 phòng đôi, phòng ba, phòng bốn và có thể chứa tổng cộng 474 người. Tầng đầu tiên là phòng học, một quán cà phê internet và khu vực nghỉ ngơi, và dưới tầng hầm là phòng giặt ủi và phòng tập thể dục.

5. Trung tâm thông tin Jukheon

Với một tầng hầm và 9 tầng trên mặt đất, tòa nhà lớn 27.646㎡ bao gồm tòa nhà chính và thư viện hiện đại. Các chuyên ngành liên quan đến phúc lợi xã hội và y học học tập tại đây (phòng giảng dạy công nghệ cao, phòng thí nghiệm, phòng đào tạo thực hành, phòng thảo luận nhóm, phòng hội thảo và Thư viện Nottgok (Daejeon)), cũng như văn phòng quản trị cho sinh viên. Trung tâm cũng được trang bị phòng hội nghị quốc tế, quán ăn tự phục vụ, cửa hàng tiện lợi, ngân hàng và bãi đậu xe ngầm.

6. Trường mẫu giáo Konyang liên kết với đại học Konyang

Khai trương vào tháng 3 năm 2007, Trường Mầm non Konyang liên kết với Đại học Konyang là một cơ sở Giáo dục & Chăm sóc Trẻ em tư nhân dành cho trẻ em đến 7 tuổi. Nó điều hành một chương trình cả ngày phát triển tính cách và trí thông minh của trẻ em.

7. Trường đại học tại Campus Daejeon

Trường được trang bị các thiết bị giáo dục tiên tiến và tuyển dụng các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau cho các chương trình chuẩn bị giấy phép, văn hóa các chương trình, và các môn học khác nhau theo nhu cầu của sinh viên.

8. Bệnh viện Đại học Konyang

Với mục tiêu tăng cường các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng địa phương và phúc lợi công cộng, bệnh viện đã áp dụng Full PACS công nghệ cao, một hệ thống bệnh lý lâm sàng tự động và OCS. Nó được trang bị với chất lượng cao nhất của các cơ sở y tế và dịch vụ. Họ có một đội ngũ y tế xuất sắc thực hành y học với sự chân thành, điều này đã mang lại cho họ danh tiếng là một bệnh viện tốt và sạch sẽ.

9. Trung tâm Ung thư Bệnh viện Đại học Konyang

Trung tâm ung thư được trang bị thiết bị phẫu thuật ung thư 4G đầu tiên Robot Cyberknife ở Đông Bắc Á, cũng như PET-CT, giúp nhanh chóng xác định các tế bào ung thư trong cơ thể. Để chẩn đoán ung thư ở giai đoạn đầu và loại bỏ nó, trung tâm liên tục cập nhật đội ngũ y tế và thiết bị của mình. Trung tâm cung cấp chẩn đoán nâng cao (liệu pháp hóa học, liệu pháp sinh học, liệu pháp miễn dịch và ghép tủy xương) và điều trị hợp tác với khoa X quang.

1. Thư viện Myeong-Gok

Trong thư viện là văn phòng trưởng khoa, văn phòng thư ký, trung tâm hành chính, cũng như thư viện sách dành cho sinh viên đến nghiên cứu và học tập

2. Văn phòng hành chính của khoa, doanh nghiệp

3. G.C.C.

Bên trong G.C.C. là trung tâm giáo dục quốc tế xử lý sinh viên quốc tế và các vấn đề học tập của họ. Ngoài ra còn có một văn phòng hành chính, văn phòng, quán ăn tự phục vụ, cửa hàng tiện lợi, bưu điện, ngân hàng, tiệm bánh, cửa hàng quang học, nhà sách, phòng thí nghiệm vui chơi & thể thao, và một quán cà phê bảo tàng.

4. Trung tâm tài nguyên động vật Chungnam

Là một phần của dự án chuyên môn hóa khu vực của Bộ Kinh tế Kiến thức, trung tâm đã trở thành thánh địa cho động vật (chăn nuôi) trong thế kỷ 21, góp phần vào sự phát triển của địa phương và nat

Ngoài ra tại Nonsan Campus còn có phòng hòa nhạc, sân bóng rổ, sân bóng tennis, sân gôn, sân điền kinh, trung tâm huấn4rrrrrrrr luyện quân sự, phòng tập quân sự,… Đặc biệt trường còn có 4 hệ thống kí túc xá Banya, Guyeon, Hyeonam và Bongso dành cho hơn 2.000 sinh viên. Có loại phòng 2 người và phòng 4 người, thường xuyên quản lý và vệ sinh ký túc xá để đảm bảo cho sinh viên học tập và nghỉ ngơi trong một môi trường sạch sẽ, thoải mái. Trong ký túc xá còn có các loại dụng cụ thể thao và cơ sở vật chất tiện nghi (mát tập thể dục, phòng giặt, phòng học nhóm…) để hỗ trợ sinh viên nhằm đảm bảo cho sinh viên có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.  

LÍ DO BẠN NÊN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ĐẠI HỌC KONYANG

- Đại Học Konyang được bộ giáo dục Hàn Quốc bình chọn là “Trường đại học đi đầu trong việc phát triển công tác giáo dục hệ Đại học.

- Trường Đại học Kongyang luôn hỗ trợ tìm việc làm tốt cho du học sinh, để du học sinh có đời sống sinh viên ổn định. Trước khi tốt nghiệp, du học sinh được tham gia các chương trình hướng dẫn tìm việc và tham gia hội chợ việc làm tại Hàn Quốc.

- Được bộ giáo dục khoa học kỹ thuật Hàn Quốc bình chọn là đơn vị tham gia chương trình nâng cao năng lực giáo dục trong 5 năm liên tiếp từ 2008 đến 2012.

- Trường Đại học Konyang được Bộ giáo dục – khoa học và kỹ thuật Hàn Quốc bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất từ năm 2004 đến 2012.

- Sinh viên được trải nghiệm các chương trình văn hóa truyền thống, tham quan doanh nghiệp, du lịch văn hóa

- Đại học Konyang thuộc nhóm các trường Đại Học thu học phí thấp nhất trong các trường Đại Học tư thục Hàn Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Đại học

Chi phí

Học phí/Học kỳ

Khoa học Xã hội và Nhân văn: 2,560~ 3,234 USD

Khoa học Tự nhiên: 2,982 ~ 4,261 USD

Kỹ thuật: 2,982 ~ 3,234 USD

Thể thao và Nghệ thuật: 3,234 USD

Dược: 4,261 USD

Phí nhập học: 562 USD

Phí đăng ký: 27 USD

Chỗ ở/1 học kỳ: 393 USD

Bảo hiểm/1 năm: 179 USD

* Thực phẩm, chi phí sinh hoạt và chi phí sách sẽ được chi trả bởi học sinh.

* Chi phí bảo hiểm sẽ được thanh toán riêng.

* Học phí có thể được điều chỉnh theo những thay đổi được thực hiện vào tháng Hai mỗi năm.

* Thực phẩm, chi phí sinh hoạt và chi phí sách sẽ được chi trả bởi học sinh.

* Chi phí bảo hiểm sẽ được thanh toán riêng.

* Học phí có thể được điều chỉnh theo những thay đổi được thực hiện vào tháng Hai mỗi năm

Tham khảo chuyên ngành của các Khoa trên Website chính thức của trường

Hỗ trợ (24/7) 0906.907.079