Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

Là một trong những khu công nghiệp trọng điểm phía Nam, Long Thành đang thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản. Bởi vậy, tiếng Nhật trở thành một trong những ngôn ngữ nâng giá trị của bạn trên thị trường lao động. Khác với các nước khác, các doanh nhân Nhật ra nước ngoài thường ít sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, mà dùng tiếng Nhật như một sự tự hào dân tộc. Bởi vậy, những ai biết tiếng Nhật luôn được các doanh nghiệp này đánh giá cao. Việc giao tiếp được với người Nhật mở ra cho bạn cơ hội việc làm vô cùng lớn. 

trung tâm tiếng nhật tại long thành

Những lý do khiến bạn muốn học tiếng Nhật ?

Khi bạn đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến ngôn ngữ hay tiếng Nhật. Bạn có thể muốn đa dạng, làm phong phú ngôn ngữ của bản thân, để tự tin giao tiếp với người bản địa, đơn giản hơn chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật. Hãy đến với trung tâm Nhật ngữ uy tín Long Thành của chúng tôi để tham gia khóa học tiếng Nhật cơ bản tại .

Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học Nhật bản mà bản thân đã định hướng từ lâu. Dù là vì lý do gì đi nữa thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta biết tới và tìm hiểu. Trước hết học tiếng Nhật sẽ giúp chúng ta có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nét đẹp trong văn hóa Nhật.

Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho những công ty của Nhật, ngày nay Nhật bản đầu tư rất nhiều vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Nhật rất tôn trọng người lao động, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người, được làm việc và học tập với người Nhật quả là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Lớp học tiếng Nhật uy tín Long Thành phù hợp với mọi đối tượng

- Người muốn học tiếng Nhật cấp tốc để đi du học, làm việc hoặc định cư tại Nhật

Học sinh, sinh viên

Người đi làm không có nhiều thời gian

Học tiếng Nhật để tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc phục vụ cho công việc hiện tại

Học tiếng Nhật vì yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản, hay muốn xem các bộ phim anime mà không cần vietsub

Học tiếng Nhật để tìm kiếm các suất học bổng du học Nhật Bản

Bạn sẽ học được những gì sau khi hoàn thành lớp học Tiếng Nhật ở trung tâm Nhật Ngữ uy tín Long Thành?

- Học được cách viết, các phát âm chuẩn kiểu Nhật;

Được theo học chương trình dạy tiếng Nhật học theo phương pháp của các trường Nhật ngữ;

Được học cùng những giảng viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ N1, N2 đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật;

Được thực hành tình huống thực tế ngay trên lớp, tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật;

Được tham dự những buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản do Global Study tổ chức;

Được tư vấn chọn trường du học Nhật miễn phí;

Nội dung Lớp học tiếng Nhật uy tín tại Long Thành có gì đặc sắc?

Lớp học Tiếng Nhật ở Long Thành bao hàm các nội dung sau: 

- Học Bảng chữ cái Hiragana, Katakana; 

Học tiếng Nhật theo chủ đề: Chào hỏi, Giới thiệu bản thân, tiếng Nhật trong văn phòng; tiếng Nhật trả lời phỏng vấn; tiếng Nhật về số, ngày giờ, phương hướng, phương tiện đi lại và các chủ đề hàng ngày.

trung tâm tiếng nhật tại long thành

Với phương châm: Thực tế hóa việc học Tiếng Nhật, lớp học Tiếng Nhật uy tín ở Long Thành sẽ đưa các bạn chinh phục từng bước một, tiếp cận Tiếng Nhật qua những tình huống gần gũi nhất trong cuộc sống và công việc. Tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc...không lệ thuộc vào sách giáo khoa. Học viên được tham gia các hoạt động giao lưu, bàn luận về tiếng Nhật. Từ đó kích thích niềm đam mê và ham muốn học tiếng Nhật cho từng học viên. Ngoài các chủ đề của buổi học, Du học Global Study khuyến khích học viên đặt câu hỏi về những chủ đề mới. Qua đó, giảng viên sẽ chia sẻ thêm về kinh nghiệm du học, cuộc sống tại Nhật, những khác biệt mà bạn cần chuẩn bị tâm lý và kiến thức trước khi du học Nhật Bản để tránh bị sốc…

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Long Thành có uy tín, chất lượng và học phí phải chăng để đăng ký học tiếng Nhật? Global Study  sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua được.

 

-----------------------------------

Thông tin liên hệ chi tiết:

TRUNG TÂM DU HỌC - XKLĐ GLOBAL STUDY

Địa chỉ: Trường CĐ Công nghệ cao Đồng Nai, số 47 Tôn Đức Thắng, TT Long Thành, LT, ĐN
Hotline/ Zalo: 0906 907 079
Website: https://duhocxkld.edu.vn/
Fanpage: Du Học & Thực Tập Sinh

 

Hỗ trợ (24/7) 0906 907 079