Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

Với tiềm năng là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có thâm niên, hợp tác nhiều công ty doanh nghiệp Hàn Quốc, mở ra cơ hội việc làm, xuất khẩu và du học, Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Đồng Nai của Global Study đã tạo được ấn tượng trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ rất được các học viên quan tâm.

trung tâm tiếng hàn uy tín đồng nai

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Đồng Nai - trung tâm dạy học tiếng Hàn cho mọi người

Càng về những năm gần đây, khi nhu cầu học tiếng Hàn phát triển mạnh mẽ, thì hàng loạt các trung tâm, cơ sở đào tạo cũng ra đời. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho học viên. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Global Study có đầy đủ những tiêu chí sau đây để giúp bạn có một nơi đáng tin cậy, phát triển năng lực của bản thân:

- Du học Global Study đã có 10 năm trong việc đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu và ở đa dạng mọi lĩnh vực.

Có địa chỉ học tiếng Hàn ở Long Thành nằm tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai, số 47, Tôn Đức Thắng, TT Long Thành, Đồng Nai.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn đầy đủ ở các mặt: tiếng Hàn sơ cấp đến tiếng Hàn nâng cao, tiếng hàn cấp tốc, tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp, lớp tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi TOPIK tiếng Hàn cả 6 cấp độ.

Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn ở cả hai hình thức online và offline với khung giờ từ 8h sáng đến 21h. Mọi người có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, vừa đi học vừa có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn tại Global Study.

Không gian phòng học hiện đại, đạt tiêu chí lý tưởng cho một môi trường chuyên sâu về tiếng Hàn. 

Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Hàn tại Global Study

Với hệ thống trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đồng Nai, kết hợp chương trình đào tạo đa dạng, Global Study tự tin mang đến cho tất cả mọi người - những ai yêu thích tiếng Hàn và phát triển cùng nó một môi trường tiếp cận ngôn ngữ đúng chuẩn. Hiện nay, Trung tâm tiếng Hàn tại Đồng Nai đã đón nhận được hàng nghìn học viên ở các lĩnh vực:

Sinh viên, người đi làm mong muốn tìm được việc và thăng tiến trong tương lai.

Sinh viên đang có kế hoạch đi du học Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

Người có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động sang Hàn làm việc

Học viên có mong muốn tham gia lấy chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn

Người muốn nhanh chóng có thể giao tiếp tiếng Hàn thành thạo trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Đồng Nai cam kết môi trường học tập và giảng dạy

Là một trung tâm chuyên về tiếng Hàn, lấy khẩu hiệu từ những ngày đầu xây dựng đó là “Tiếp cận ngôn ngữ - chạm đỉnh thành công”. Với tiêu chí tạo ra môi trường học tiếng Hàn dành cho tất cả mọi người, bất cứ ai có mong muốn học thêm một ngôn ngữ để phát triển công việc, cuộc sống chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa để đón chào. Sau chặng đường phát triển, Global Study luôn đứng vững với thương hiệu top 3 trung tâm tiếng Hàn uy tín ở Đồng Nai, tạo được niềm tin với học viên bằng:

Cam kết môi trường học tập:

Để giúp các học viên vừa học tiếng Hàn vừa có thêm môi trường để vận dụng ngôn ngữ, cam kết ưu tiên hàng đầu của Global Study chính là tạo ra không gian học tập liên qua tất cả đến tiếng Hàn.

Đặc biệt xây dựng phòng học với tranh ảnh, hoạt động liên quan đến tiếng Hàn. Điều này tuy nhỏ nhưng lại có tác động lớn đến tâm trạng học tiếng Hàn mỗi ngày của các bạn.

Phòng học có đầy đủ trang thiết bị cần thiết từ máy chiếu, máy lạnh, loa âm thanh, bảng viết, ánh sáng đảm bảo tối đa việc học cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Môi trường học tập năng động, đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, tư vấn lộ trình học tiếng Hàn cụ thể ngay từ buổi đầu.

Số lượng học viên chỉ từ 10 đến 15 học viên, giảng viên và học viên có không gian để tương tác với nhau nhiều hơn.

Cam kết chất lượng giảng dạy:

Có nhiều bạn đặt câu hỏi: Liệu đăng ký học có được học với người bản ngữ không? Học phí có được ưu đãi hay kết quả đầu ra của mình như thế nào? Đây là mong muốn là bất cứ ai trước khi đăng ký học cũng băn khoăn. Ai cũng mong muốn học phí mình bỏ ra xứng đáng nhận được chất lượng dạy tốt. Hiểu được những điều này, chi nhánh Global Study trung tâm tiếng Hàn tại Đồng Nai luôn đem theo tôn chỉ cho mình:

Thiết kế nội dung bài theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt một cách khoa học.

Thay đổi giáo viên người Hàn Quốc và người Việt đảm bảo cho các bạn vừa vững ngữ pháp vừa luyện phát âm tiếng Hàn và giao tiếp.

Đảm bảo lộ trình các khóa học lên cao, lịch khai giảng các khóa học liên tục, đều đặn.

Áp dụng phương pháp phản xạ trực tuyến ngay tại lớp cùng giáo viên. Thực hiện các thao tác trả lời câu hỏi, lấy ví dụ cho các điểm ngữ pháp mới học. Làm bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa, đánh giá khả năng tiếp thu và mục tiêu đã đề ra.

Hỗ trợ 10% học phí cho học viên cũ và học lại miễn phí cho những ai chưa đạt được mục tiêu cam kết.

Giới thiệu các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Global Study - Đồng Nai

Sau tất cả những điều chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã sẵn sàng để gia nhập “team Global Study” tại Đồng Nai chưa? Để các bạn hiểu hơn về chương trình học và đào tạo, Global Study sẽ gửi đến bạn các thông tin chi tiết về phương pháp giảng dạy các  khóa học tiếng Hàn hiện đang được mở tại chi nhánh trung tâm tiếng Hàn Đồng Nai:

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp TOPIK I

Khóa học này được xây dựng dành cho những người chưa biết gì về tiếng Hàn muốn bắt đầu theo học từ những thứ căn bản nhất. Kết thúc chương trình bạn sẽ hoàn thành hai cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp quyển 1 và 2, đạt trình độ tiếng Hàn sơ cấp TOPIK I.  Với hai lớp thông thường (tuần 3 buổi) hoặc lớp cấp tốc, sau khóa học các bạn sẽ có được cho mình những kỹ năng cơ bản sau:

Tự tin giới thiệu bản thân, gia đình, công việc bằng tiếng Hàn

Thành thạo cách ghép âm bảng chữ cái tiếng Hàn

Yêu cầu và sử dụng các dịch vụ công cộng như Bưu điện, lớp học, ngân hàng, công viên,..

Toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Đọc - Nói - Viết

Cam kết học viên tự tin tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK I

Khóa học tiếng Hàn trung cấp TOPIK II

Với Global Study Đồng Nai, một tin mừng cho các bạn đó là Global Study triển khai các phương pháp học tiếng Hàn phản xạ ngay từ những buổi đầu tiên. Phương pháp đó được gọi là PIELE. Cách học này hướng đến học viên về việc vận dụng ngôn ngữ nói một cách tự nhiên nhất có thể, sau đó giảng viên sẽ chỉnh sửa lại những lỗi về phát âm hoặc dùng từ.

Với các mem Đồng Nai đang học trung cấp, Global Study có lời khuyên cho các bạn đó là nên đặc biệt chú trọng vấn đề giao tiếp vì sau khi có được TOPIK II các bạn đã có điều kiện để làm ở môi trường của các doanh nghiệp Hàn, các bạn nên đầu tư ngay từ bây giờ.

Về khóa học tiếng Hàn trung cấp tại chi nhánh học tiếng Hàn ở Đồng Nai, Global Study cũng thiết kế khoa học cả về số lượng bài, nội dung bài và thời gian học. Kết thúc chương trình bạn sẽ hoàn thành giáo trình tiếng Hàn tổng hợp quyển 3 và 4. Ngoài ra ở tiếng Hàn trung cấp, Global Study sẽ đẩy mạnh các giờ học với giáo viên người Hàn để bạn tăng cường cho bạn khả năng phản xạ.

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp:

Trung tâm Hàn ngữ tại Đồng Nai đã và đang đẩy mạnh hai lớp là tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao. Lớp tiếng Hàn cơ bản hầu hết là các chủ đề liên quan đến đời sống hàng ngày, với những bạn đã hoàn thành tiếng Hàn sơ cấp 1, có thể tham gia khóa học này để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Lớp tiếng Hàn giao tiếp nâng cao là lộ trình thứ hai của lớp giao tiếp, các bạn sẽ giao tiếp ở mức độ chuyên sâu hơn với các mẫu câu dài và phức tạp hơn.

Khóa học tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp:

Trung tâm tiếng Hàn ở Đồng Nai cũng mở thêm khóa tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp. Với nội dung được thiết kế đặc thù với các lĩnh vực công việc, giao tiếp và học chuyên sâu vào hệ thống các từ vựng tiếng Hàn cơ bản liên quan đến: hợp đồng, doanh nghiệp, văn phòng, đầu tư, kinh tế,... Hầu hết các chương trình này sẽ có sự liên kết với các công ty, giảng viên của Global Study sẽ về trực tiếp tại doanh nghiệp để giảng dạy.

Khóa học luyện thi tiếng Hàn TOPIK, KLPT

Đặc biệt hơn nữa nếu bạn muốn đăng ký để tham gia các lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn và lớp luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động thì Global Study cũng hỗ trợ cho bạn được một cách hiệu quả. Các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí về các tài liệu làm đề thi tiếng Hàn trên lớp, kèm theo đó là phương pháp ôn thi trọng tâm, giải đề, phân tích đề và tránh bẫy.

Ngoài ra, Global Study còn có riêng hệ thống bài giảng trực tuyến bằng video hỗ trợ cho những ai muốn dành thời gian để ôn tập tại nhà. Hầu hết các lộ trình luyện thi TOPIK tại các chi nhánh của trung tâm tiếng Hàn Global Study đều đã được chia sẻ rộng rãi đến các bạn. Với khóa học này, Global Study luôn cam kết về mục tiêu điểm số đầu ra cũng như nội dung ôn tập sát đề thi nhất có thể.

Như vậy hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về hoạt động và chương trình đào tạo của Global Studytrung tâm tiếng Hàn uy tín tại Đồng Nai. Tiếp tục trên con đường mở rộng quy mô, đem phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả đến với nhiều người, Trung tâm tiếng Hàn Global Study hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các bạn, các bậc phụ huynh và người đi làm.

Thông tin liên hệ: 

TRUNG TÂM DU HỌC - XKLĐ GLOBAL STUDY

Chi nhánh 1: Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai, số 47, Tôn Đức Thắng, TT Long Thành, Đồng Nai.

Chi nhánh 2: Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu, số 374 Trương Công Định, P8, TP. Vũng Tàu.

Email: global@toancau247.vn

Hotline: 0906.907.079 - 0909.501.379

Website: duhocxkld.edu.vn

 

Hỗ trợ (24/7) 0906 907 079