Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

Cùng với nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây thì các đơn vị tư vấn du học Nhật Bản cũng mọc lên như nấm sau mưa. Chính vì thế rất nhiều học sinh và phụ huynh lo lắng không biết trung tâm du học Nhật Bản nào uy tín nhất? Để họ có thể trao gửi con cái, nguồn tài chính để giúp con thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

trung tâm du học nhật bản uy tín

Những tiêu chí đánh giá một trung tâm du học Nhật Bản uy tín?

- Công ty có giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty: Hiện nay các công ty, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản muốn hoạt động đều cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và trụ sở rõ ràng được nhà nước cấp phép hoạt động. 

Việc cấp visa công ty không thể can thiệp chính vì thế không nên tin những công ty hứa hẹn đậu visa 100%.

Công ty có khả năng trả lời rõ ràng các câu hỏi thắc mắc của học sinh và gia đình rõ ràng, minh bạch. 

Cung cấp đầy đủ thông tin về trường học, địa chỉ, học phí, chương trình học, điều kiện tuyển sinh, cách thức làm và hoàn thiện hồ sơ nhiều trường khác nhau để học sinh có thể chọn lựa.

Dạy tiếng Nhật cho học sinh trước khi đi du học: Các công ty tư vấn du học uy tín sẽ trực tiếp giảng dạy để đảm bảo chất lượng ngoại ngữ cho học sinh trước khi sang nhập học.

Hỗ trợ du học sinh sau khi sang Nhật: Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín hỗ trợ đầy đủ cho học sinh sau khi tới Nhật. Các công ty có nhiệm vụ hỗ trợ hướng dẫn tìm nhà ở, việc làm thêm uy tín, phù hợp sinh viên. 

Các công ty tư vấn du học nhật Bản uy tín nhận được nhiều đánh giá từ các bạn du học sinh trước đó.

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín - Du học Việt Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo ngay thông tin về Du học Việt Phát dưới đây:

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Việt Phát thành lập từ ngày 11/11/2011 đến nay với 9 năm kinh nghiệm và phát triển, Việt Phát đã trở thành một nhịp cầu du học được nhiều học sinh và quý phụ huynh, đối tác  tin tưởng. Nhờ sự tin cậy và tín nhiệm đó, công ty đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường tư vấn du học, mang lại nhiều hơn cơ hội thực hiện ước mơ du học của các bạn học sinh trên cả nước.

trung tâm du học nhật bản uy tín

Tính đến nay Việt Phát đã có hàng ngàn du học sinh đã, đang và sắp sang Nhật Bản học tập tại các thành phố, tỉnh thành lớn như Tokyo, Osaka, Nagoya…, Seoul, Busan, Incheon,…

Cùng 7 chi nhánh, 20 văn phòng đại diện trên khắp các tỉnh thành trong nước, Việt Phát chúng tôi tự tin mang đến cho học sinh những cơ hội du học tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình chu đáo, chi phí hợp lý nhất. Những đánh giá của học sinh và phụ huynh là thước đo quan trọng về chất lượng hoạt động dịch vụ của Công ty. Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu việc học tập và chúng tôi biết rằng, học tập là con đường quan trọng để  học sinh  tích lũy những kiến thức nền tảng làm cơ sở thực hiện ước mơ cũng như cho sự nghiệp phát triển sau này. Với sự thấu hiểu trên, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Việt Phát luôn là cầu nối uy tín và hiệu quả giữa các trường cao đẳng, đại học quốc tế với các bạn học sinh và phụ huynh. Giúp các bạn trẻ Việt Nam chạm tay tới ước mơ du học, được tiếp cận với những nền giáo dục chất lượng tiên tiến trên thế giới và được khẳng định bản thân mình.

Sẽ không quá lời khi nói rằng du học Nhật Bản, Hàn Quốc là một bước ngoặt ảnh hưởng lớn tới hướng đi trong cuộc đời của học sinh.Khoảng thời gian học tập tại Việt Phát là giai đoạn quan trọng chuẩn bị những kiến thức cơ bản để giúp học viên tìm kiếm con đường phù hợp cho tương lai.

Với phương châm hoạt động:

‘ Uy tín, tận tâm, trách nhiệm’

‘Niềm tin của khách hàng tạo nên uy tín của công ty‘.

Chúng tôi hướng đến là doanh nghiệp hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

TRUNG TÂM DU HỌC - XKLĐ VIỆT PHÁT

Chi nhánh 1: Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai, số 47, Tôn Đức Thắng, TT Long Thành, Đồng Nai.

Chi nhánh 2: Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu, số 374 Trương Công Định, P8, TP. Vũng Tàu.

Email: global@toancau247.vn

Hotline: 0906.907.079 - 0909.501.379

Website: duhocxkld.edu.vn

Hỗ trợ (24/7) 0906 907 079