Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN NHẬN BIẾT MỘT CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC KHÔNG UY TÍN

Làm thế nào để nhận biết một công ty tư vấn du học không uy tín

Theo số liệu thống kê của Cục Hợp tác quốc tế (thuộc Bộ GD & ĐT), năm 2020 VN có khoảng 190.000 DHS đang học tập, nghiên cứu tại nước ngoài. Trong đó, khu vực châu Âu có 40.000, châu Mỹ khoảng 50.000, châu Á 70.000, châu Đại Dương trên 32.000 và châu Phi có khoảng 50 DHS Việt Nam.

Nhìn vào con số, cho thấy, nhu cầu du học ngày một tăng, đó là lý do vì sao các công ty du học mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh những công ty có uy tín thì vẫn tồn tại nhiều công ty hoạt động có dấu hiệu lừa đảo, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để bán lại hồ sơ cho trung tâm khác…

Với tư cách là một công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp (được xếp hạng), với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, để bảo vệ quyền lợi cho các bạn, tránh tiền mất tật mang, chúng tôi liệt kê các dấu hiệu giúp bạn nhận diện một công ty tư vấn du học trá hình, lừa đảo.

  • Cơ sở vật chất thiếu khang trang, mang tính tạm bợ.
  • Website sơ sài, tin tức không mang tính cập nhật.
  • Tư vấn tài chính thiếu minh bạch. Ngay từ đầu (chưa chọn trường, chưa biết tên trường, thông tin về trường...) đã chốt phí tài chính.
  • Thu tiền cọc khi chưa có hồ sơ (quan trọng nhất là học bạ, bằng cấp)
  • Quảng cáo các chương trình miễn phí, nhiều quà tặng hấp dẫn, mời đến các buổi tiệc chiêu đãi.
  • Không có đủ các loại giấy phép (thường chỉ có giấy phép kinh doanh mà không có giấy phép hoạt động)
  • Ngoài ra, quý phụ huynh và học sinh cũng cần lưu ý đến các công ty đã bị phản ánh thiếu uy tín, vi phạm các quy định trên các kênh truyền thông chính thống.

Trong thời gian vừa qua, có hơn 100 công ty tư vấn du học bị rút giấy phép (ở phía Việt Nam), rất nhiều công ty bị phía nước ngoài từ chối cấp Visa...

Đến với Trung Tâm GLOBAL STUDY các bạn sẽ được tư vấn về việc chọn trường, chọn chương trình, lộ trình du học và chi phí tài chính một cách chính xác nhất.

Hỗ trợ (24/7) 0906 907 079