Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

  Hàn Quốc vốn nổi tiếng là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao và có tính quốc tế hóa. Vì vậy, không phải khó hiểu khi nhiều trường đại học ở Hàn Quốc luôn thuộc top các trường hàng đầu thế giới. Trong đó, đối với các bạn yêu thích khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh thì không thể bỏ qua top 3 trường ở Hàn Quốc có chất lượng hàng đầu thế giới trong khối ngành này.

1. Đại học Hàn Quốc ( Korea University).

      Đại học Hàn Quốc là một trong những trường có chất lượng đào tạo hệ đại học và sau đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1905 và được biết đến là một trong 3 ngôi trường tốt nhất Hàn Quốc trong 3 trường SKY. Trường đang đào tạo 20 ngàn sinh viên đại học  và hơn 10 ngàn sinh viên sau Đại học. Trường có 81 khoa chuyên ngành của 19 trường và phân bộ trực thuộc cùng với 18 trường đào tạo sau Đại học. Số lượng giảng viên tại trường là 1500 người trong đó đến 95% là các Giáo sư hoặc có chứng chỉ tương đương trong chuyên ngành. Đại học Hàn Quốc là một viện nghiên cứu lớn, có dấu ấn sâu sắc trong lịch sử là viện giáo dục đầu tiên giảng dạy các chuyên ngành học thuật ở Hàn Quốc như Luật, Kinh tế và Báo chí; trong đó, khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh luôn nằm ở top đầu chất lượng ở không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cả quốc tế.

     Đây là ngôi trường đào tạo đa khoa, các khoa đều đã được khẳng định về chất lượng cũng như danh tiếng. Người Hàn Quốc, ai cũng muốn khoác lên mình tấm áo đồng phục danh giá của ngôi trường này. Đây là trường đại học tư thục tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul nên mức học phí khá cao hơn so với các trường khác.

 • Chi phí học tiếng từ 1.470.000 Won đến 1.600.000 Won,

 • Chương trình Đại học: 3.560.000 won trở lên (các ngành nhân văn) – 4.201.000 won trở lên (các ngành khoa học),

 • Chương trình sau Đại học: 4.900.000 đến 7.800.000 won (tùy từng ngành).

    Tuy mức học phí khá cao nhưng trường lại có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn như

 • Học bổng A

 • Học bổng B

 • Học bổng xuất sắc

 • Học bổng tiến bộ 

 • Học bổng hỗ trợ

Mỗi chương trình học bổng có một điều kiện và giá trị khác nhau. Học bổng có thể lên tới việc miễn 100% tiền học phí. Chương trình đại học cũng có thể giảm từ 60% đến 100% học phí tùy thuộc vào loại học bổng mà bạn  đạt được.

 

 

2.   Đại học quốc gia Seoul

      Đại học quốc gia Seoul là trường đại học quốc gia đầu tiên ở Hàn Quốc, được thành lập năm 1946. Có thể nói, đây là trường đại học uy tín và danh giá bậc nhất Hàn Quốc. Năm 2014, trường đại học quốc gia Seoul đứng thứ 13 Châu Á và 26 thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. Chính vì thế, đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà còn của các bạn du học sinh ở nhiều nước trên thế giới.

     Đây là ngôi trường có nhiều ngành đào tạo và nhiều sinh viên theo học nhất. Các ngành mà trường có thế mạnh đó là: ngành luật, sư phạm, ngành dược, thú y và nghệ thuật.

     Hiện nay số lượng sinh viên theo học tại trường lên tới 30000 người. Trường có 2 campus ở Gwana và Yeongeon. Campus chính ở Gwana tập trung hầu hết các trường, giảng dạy các chuyên ngành khác nhau, với các trường thành viên trực thuộc. Campus ở Yeongeon dành riêng cho sinh viên khối ngành Y, Đa khoa, Điều dưỡng, bao gồm các trường học và bệnh viện là nơi thực tập của học sinh.

      Có 24 trường trực thuộc đại học quốc gia Seoul, có rất nhiều ngành học nổi tiếng, trong đó nổi bật là một số ngành Y, Dược, Quản trị kinh doanh và khối ngành kinh tế. Chính vì vậy, trường nằm trong top 3 các trường hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh.

3. Đại học Yonsei

     Đại học Yonsei được thành lập từ năm 1885, được xem là một trong những ngôi trường lâu đời nhất Hàn Quốc với bề dày lịch sử gần 400 năm, trường được đánh giá là một trong 3 ngôi trường đại học tốt nhất Hàn Quốc cùng với đại học quốc gia Seoul và đại học Hàn Quốc

    Trường có 2 campus tại Seoul và Wonju. Khuôn viên chính của trường nằm ở Seoul. Không chật hẹp như 1 số trường khác ở Seoul, Yonsei có khuôn viên rộng rãi và tuyệt đẹp, giống như một bức tranh. Đặc biệt, đại học Yonsei còn nằm ở trung tâm Seoul, rất gần với các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Seoul.

    Trường đại học Yonsei đào tạo học tiếng, học đại học và bậc sau đại học. Học phí của trường dao động từ

 • Phí học tiếng Hàn: 6.640.000 KRW/năm.

 • Học phí đại học: 3.657.000 – 7.230.000 KRW (tùy từng chuyên ngành).

 • Học phí sau đại học: 4.596.000 – 8.620.000 KRW (tùy từng chuyên ngành).

Yousei University dành nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Danh tiếng của trường đã được khẳng định không chỉ trong nước mà còn quốc tế, trong đó nổi bật phải kể đến thứ hạng cao của khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh của trường.

 

 

 

Hỗ trợ (24/7) 0906.907.079