Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

       Trường Nhật ngữ quốc tế ICEA, còn được gọi là Học viện Nhật ngữ quốc tế ICEA, được thành lập vào tháng 4/1982, thuộc quận Chuo, Tokyo, Nhật Bản. Do nằm ở thành phố lớn của nền văn hóa Nhật Bản nên trường Nhật ngữ quốc tế ICEA tạo ra một môi trường học tập tốt dành cho các du học sinh.

1. Thông tin chung về trường:

     Trường Nhật ngữ quốc tế ICEA đặt  tại Nihonbashi-hamacho, gần trung tâm thành phố, các du học sinh của trường Nhật ngữ quốc tế ICEA sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc đi lại bởi hệ thống giao thông hiện đại và thuận tiện. Để tới trường, du học sinh ở ký túc xá chỉ cần đi từ ga Yokohama trên tuyến tàu điện ngầm Toei Shinjuku trong khoảng 6 phút, từ ga Suitengumae trên tuyến Hanzomon của Tokyo Metro mất 7 phút.

      Trường Nhật ngữ quốc tế ICEA thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam, tạo cơ hội giao lưu nền văn hóa đa dạng, mở rộng mối quan hệ với nhiều du học sinh đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Đây là cơ hội để bạn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật và tạo ra môi trường học tập tốt hơn.

      Trường có khu ký túc xá riêng dành cho các sinh viên quốc tế. Với vị trí gần trường, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo an ninh, ở ký túc xá là lựa chọn rất thích hợp cho các du học sinh Nhật Bản. Ban giám hiệu trường cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn tạo điều kiện thuận lơi nhất để du học sinh học tập và phát triển cá nhân.

2. Chương trình đào tạo:

     Trường Nhật ngữ quốc tế ICEA là trường tiếng Nhật đặc thù với tiêu chí giảng dạy tiếng Nhật và những môn học cơ bản, cần thiết cho các du học sinh có nguyện vọng thi vào các trường đại học công lập, đại học tư thục hoặc các trường dạy nghề chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Trường có vai trò trung gian trong quá trình học tập của sinh lên các bậc đại học hoặc sau đại học.

 

 

 

 

 

 

 

Khóa học

Kỳ nhập học

Thời gian khóa học

Lớp học

Số sinh viên quy định

Ghi chú

Khóa dự bị đại học

Sinh viên nhập học vào tháng 1

1 năm 3 tháng

1

20

Học sáng

Sinh viên nhập học vào tháng 4

2 năm

3

60

Học sáng

 

Sinh viên nhập học vào tháng 7

1 năm 9 tháng

2

40

Học sáng

 

Sinh viên nhập học vào tháng 10

1 năm 6 tháng

2

40

Học sáng

 

Khóa cơ bản

Sinh viên nhập học vào tháng 1

1 năm 3 tháng

2

20

Học sáng

 

3. Học phí:

 

 

 

Học phí 1 năm

Ký túc xá 3 tháng

Tổng

134.600.000

30.000.000

164.600.000

 

 4. Học bổng:

 

 

Đối tượng

Những sinh viên có mục tiêu nguyện vọng vào các trường đại học trong nước Nhật và những sinh viên có khó khăn về kinh tế.

Sinh viên có phẩm chất, thành tích học tập tốt

Số tiền học bổng

50.000 yên/tháng *12 tháng

Cách thức tuyển chọn

Sau khi nhận đơn xin học, trường chọn lựa và quyết định đối tượng được nhận học bổng, dựa vào đó Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản sẽ trao học bổng

Số lượng tuyển

Một số

Thời gian tuyển

Tháng 4-5 hàng năm (có thay đổi tùy từng năm)

 

Hỗ trợ (24/7) 0906.907.079