Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi

 

       Vài năm trở lại đây, nền kinh tế thế giới có những diễn biến phức tạp và xấu đi, khối ngành kinh tế không còn sức nóng như trước, cơ hội việc làm cũng bị thu hẹp. Xu hướng thế giới đang nghiêng về khối ngành kỹ thuật – vốn được rất ít sinh viên hiện nay lựa chọn. Trong khi trên thực tế, đây mới thật sự là khối ngành mang lại thu nhập cao cho sinh viên khi mới ra trường, có nhiều cơ hội làm việc dài hạn ở nước ngoài, với nhiều chuyên ngành đa dạng, và đặc biệt phù hợp cả với các bạn nữ.

         Ngành công nghiệp ô tô thế giới vốn được coi là xương sống của công nghiệp chế tạo thế giới, đã có mấy trăm năm phát triển, cho ra đời không biết bao nhiêu loại ô tô từ cổ điển đến hiện đại, đáp ứng nhu cầu vận tải của toàn nhân loại, trở thành một nhu cầu không thể thiếu của đại bộ phận cư dân toàn cầu. Hiện nay, trên thế giới có hơn 800 triệu ô tô các loại đang hoạt động phục vụ thế giới hơn 7 tỷ người.

 Du học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô Nhật Bản

Hiện nay tại Việt Nam, ngành công nghiệp ô tô đang rất phát triển bởi vì số lượng người Việt Nam sở hữu ô tô đang dần tăng lên, ngành này sẽ phát triển về mảng dịch vụ và sửa chữa. Hầu hết thợ sửa chữa ô tô ở Việt Nam đều có trình độ rất thấp, đặc biệt là thợ máy và thợ điện, hầu hết làm theo kinh nghiệm cha truyền con nối, không biết đọc tài liệu ô tô của nước ngoài. Trong khi đó, chỉ cần nắm vững hai mảng quan trọng là phần máy và điện ô tô thì bạn đã có thể tự mình mở gara ô tô.

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là một trong những lĩnh vực mà Nhật Bản chiếm giữ vị trí hàng đầu thế giới. Với đội ngũ kỹ sư đào tạo dày dặn kinh nghiệm, đam mê, tác phong làm việc công nghiệp, ngành công nghệ ô tô tại Nhật thu hút khá đông du học sinh theo học. Những du học sinh theo học ngành này được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như rèn luyện được sự kiên trì, tỉ mỉ, được áp dụng vào thực tế một cách tốt nhất để nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức cho chính bản thân.

Sự phát triển ngành ô tô tại Nhật Bản

Với những bước chuyển biến mạnh mẽ trong ngành sản xuất ô tô, thị trường ô tô ngày càng gia tăng kéo theo là những nghề liên quan tới ô tô ngày càng nhiều. Đây có lẽ là cơ hội để các bạn trẻ định hướng cho nghề nghiệp của mình trong tương lai gần. Theo đó, nhiều bạn đã lựa chọn du học Nhật Bản và ước mơ trở thành kỹ sư kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp, để trở về cống hiến cho nước nhà.

Hỗ trợ (24/7) 0906.907.079