Đại học Hansei là ngôi trường tư thục được thành lập vào năm 1953 tại tỉnh Gyeonggi với vị trí giao thông thuận tiện dành cho sinh viên học tập tại trường.

Ở đại học Hansei, nhà trường luôn đảm bảo môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên của mình, có đến 30% sinh viên tại trường được học tập chương trình trao đổi tại nhiều ngôi trường chất lượng hàng đầu thế giới. Hiện tại trường đang có sự hợp tác liên kết với 70 trường đại học thuộc 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Những ưu điểm khi đăng ký chương trình Du Học Hàn Quốc hệ Thạc Sĩ tại trường:

• Học 1 tuần/1 buổi, thời gian làm thêm cực nhiều

• 3 tháng học, 3 tháng nghỉ toàn thời gian (Tổng 1 năm chỉ học 6 tháng)

• Bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc sau 6 tháng nhập học.

• Thu nhập bình quân từ 25tr - 40tr hoặc có thể hơn.

• Cơ hội định cư (Chuyển đổi E7 hoặc F2)​

TIÊU CHUẨN ỨNG TUYỂN:

• Độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi;

• Đã tốt nghiệp đại học (hệ tại chức cũng được);

• Có trình độ tiếng Hàn cơ bản (Giới thiệu về bản thân bằng tiếng Hàn);

• Trường ở miền Bắc, vị trí nằm giữa Incheon và Seoul. Trường Top 1%, cấp code.

• Học tuần 1 buổi.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.