Dưới đây là 5 dấu hiệu của một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín mà bạn có thể kiểm chứng một cách độc lập, khách quan, không bị chi phối hoặc ảnh hưởng quá nhiều của những nguồn thông tin không chính thống.

trung tâm du học hàn quốc uy tín

Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín Được Công Nhận Bởi Các Tổ Chức Lớn

Một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu sẽ được công nhận bởi Sở Giáo dục, các trường Đại học danh tiếng cũng như các trang báo uy tín. Một số trang báo mạng tin cậy như Dân Trí và Toplist cũng đã nêu ra danh sách các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín.

Có một số trường hợp công ty du học Hàn Quốc bị các báo nêu tên vì dính vào những vụ lùm xùm liên quan đến tiền bạc và tài chính. Do đó, bạn cần tìm hiểu cẩn trọng trước khi quyết định nộp hồ sơ.

Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Có Đầy Đủ Cơ Sở Pháp Lý Và Hoạt Động

Trong quá trình hoạt động và kinh doanh, điều quan trọng nhất của một công ty là “danh chính ngôn thuận”. Sự chính danh của một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thể hiện qua việc có đầy đủ giấy tờ tư cách pháp nhân.

Hai giấy tờ quan trọng nhất của một tổ chức là Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh và Giấy Chứng Nhận Dịch Vụ Hoạt Động Tư Vấn Du Học. Nếu trung tâm tư vấn đi du học Hàn Quốc bạn chọn có đầy đủ các giấy tờ, được cấp phép và quản lý trực tiếp bởi các cơ quan có thẩm quyền, bạn có thể bước đầu yên tâm về tính pháp lý của tổ chức đó.

Bên cạnh đó, khi quyết định chọn công ty tư vấn du học Hàn Quốc, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong Hợp Đồng Du Học. Các điều khoản thanh toán, quyền lợi được hưởng đều cần tuân thủ nghiêm ngặt theo hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên.

Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Phải Là Đại Diện Tuyển Sinh Của Các Trường Đại Học Hàn Quốc

Những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín luôn là đối tác tin cậy của các trường đại học lớn. Trên trang web của các công ty, bạn có thể dễ dàng tìm được những bài đăng về các trường liên kết đó.

Các trường Đại học Hàn Quốc thường tổ chức các buổi hội thảo, phỏng vấn tại công ty đại diện chính thức của mình tại Việt Nam. Bạn có thể tìm trên bất cứ kênh truyền thông nào của công ty về thông tin tương tác với trường để đảm bảo độ tin cậy.

Các chứng nhận của trường Hàn Quốc cũng là “bằng chứng” trả lời câu hỏi liệu công ty tư vấn đi du học Hàn Quốc bạn chọn có phải là đại diện tuyển sinh chính thức của trường không nhé!

Đánh Giá Tích Cực Của Cựu Du Học Sinh Về Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Trên các nhóm/hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, các bạn thường đưa ra nhận xét khách quan về trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc mình đã từng sử dụng dịch vụ. Các bạn nên tham khảo và kết nối các du học sinh để giải đáp những thắc mắc của mình về một công ty du học Hàn Quốc nào đó.

Hiện nay, nhiều công ty tạo hồ sơ giả trên Facebook để bình luận và câu kéo sinh viên. Do vậy, bạn cần kiểm tra kỹ hồ sơ người bình luận để xem có đúng là sinh viên đang học tại Hàn Quốc hay không.

Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín Phải Có Sự Minh Bạch Về Tài Chính

Điều quan trọng khi đánh giá một trung tâm tư vấn đi du học Hàn Quốc uy tín nằm ở cách thực hiện hợp đồng, quá trình thu phí của học sinh cũng như việc tuân thủ các điều khoản thanh toán.

Sinh viên Việt khao khát đi du học Hàn Quốc nên tìm hiểu thật kĩ danh sách các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Bên cạnh các tiêu chí về thứ hạng, đại diện các trường Đại học Hàn Quốc và giấy tờ pháp lý minh bạch, sinh viên cần cảnh giác với các tổ chức thu phí từ khi mới nhập học.

Khi mới nộp hồ sơ đăng ký du học ở bất kì trung tâm nào, sinh viên không nên nộp tiền nhập học trong khi chưa biết bản thân sẽ được học tập, ăn ở ra sao. Đây là một quy trình chưa hợp lí trong vì sinh viên chưa chọn được trường Đại học phù hợp.

KẾT LUẬN

Để thực hiện ước mơ du học xứ sở kim chi, bên cạnh một bộ hồ sơ đẹp thì việc tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín vô cùng cần thiết. Du học Global Study khuyên bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận để tránh bị lừa và mất thời gian của bản thân.

Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, mời bạn để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với Du học Global để nhận được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM DU HỌC - XKLĐ GLOBAL STUDY

Chi nhánh 1: Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai, số 47, Tôn Đức Thắng, TT Long Thành, Đồng Nai.

Chi nhánh 2: Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu, số 374 Trương Công Định, P8, TP. Vũng Tàu.

Hotline: 0906.907.079 - 0909.501.379