Nổi tiếng là một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, Nhật Bản cung cấp cho bạn mạng lưới các trường CĐ, ĐH hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng của du học sinh trên thế giới. Trong đó, Đại học TouA chính là một điểm đến sáng giá mà bạn nên lưu ý nếu đang nuôi trong mình giấc mơ du học Nhật Bản.

Tổng quan Đại học TouA

Trường được thành lập vào tháng 2 năm 1974, tọa lạc tại thành phố Shimonoseki – một thành phố lớn thuộc tỉnh Yamaguchi. Nơi đây không chỉ được ưu đãi bởi môi trường tự nhiên phong phú, khí hậu ôn hòa. Mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh mang lại khí hậu khá ôn hòa cho người dân sinh sống tại Shimonoseki. Ngoài ra, thành phố còn tự hào là nơi có nền văn hóa, lịch sử lâu đời với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng.

Đại học TouA – Điểm đến lý tưởng cho du học sinh Nhật Bản

Nhắc tới đại học TouA là nhắc tới ba triết lý giáo dục :

• Một là, bản thân nắm vững một kỹ năng và cố gắng sử dụng nó để giúp đỡ người khác.

• Hai là, sống ở địa phương, nhưng có cách nghĩ toàn cầu hóa.

• Ba là, có nhiều bạn bè và sống hòa mình cùng bạn bè.

Nhiều khoa với các chuyên ngành học hấp dẫn

Thông tin về chương trình và ngành học cũng là điều được rất nhiều các du học sinh quan tâm, có sức ảnh hưởng khá lớn tới quyết định chọn trường khi đi du học của các bạn. Du học là bước ngoặt lớn của cuộc đời, vì vậy các bạn cần cân nhắc rất kỹ trong việc chọn trường, không chỉ đảm bảo đó là ngành học yêu thích mà đó còn cần là ngành học hot, khả năng xin việc cao với mức lương hấp dẫn.

đại học toua
Với nhiều chuyên ngành học hấp dẫn…..

đại học toua
  ….. đại học TouA đang thu hút đông đảo hoc sinh trong nước và quốc tế

Đến với Đại học TouA, các bạn có thể lựa chọn một trong các chuyên ngành học sau:

a. Khoa Nhân văn

• Phân khoa Tâm lý lâm sàng – khoa nhi

• Phân khoa Giao lưu quốc tế

• Phân khoa Sức khỏe thể thao

b. Khoa Y

• Phân khoa Kỹ thuật y

• Phân khoa Sức khỏe dinh dưỡng

c. Khoa Nghệ thuật

• Phân khoa Thiết kế nghệ thuật

• Phân khoa Thẩm mỹ tổng hợp

d. Sau Đại học

• Khoa Nghiên cứu tổng hợp học thuật sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ)

• Khoa Nghiên cứu tổng hợp thông tin sau đại học (thạc sĩ)

Có cơ hội nhận nhiều mức học bổng khác nhau

Học bổng giúp các bạn du học sinh tiết kiệm được cả thời gian và chi phí học tập, dễ hiểu khi chế độ ưu đãi, học bổng luôn là phần thông tin nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các bạn đã và đang có ý định đi du học.

đại học toua
Đại học TouA mang đến những suất học bổng cho học viên

Vậy đại học TouA có những học bổng nào? Mức học bổng ra sao?

• Học bổng hỗ trợ từ  30,000 yên đến 200,000 yên mỗi tháng . Số lượng người đạt học bổng tùy thuộc  vào tính chất cũng như là mục đích của chương trình đưa ra .

• Đặc biệt học bổng JASSO hỗ trợ 48,000 yên mỗi tháng đối với những ai có thành tích  học tập xuất sắc ,hoàn cảnh khó khăn  và là sinh viên đại học.

Bạn đang nuôi trong mình giấc mơ du học, nhưng loay hoay không biết nên bắt đầu tìm hiểu thông tin từ đâu? Nên chọn trường học nào phù hợp với mục đích và tài chính của mình? Liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Phát để được tư vấn và hướng dẫn

Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Công Nghệ cao Đồng Nai, Số 47, Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai.

Hotline: 0906 907 079   0948 62 7979

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát  triển Thương mại Việt Phát là đơn vị Tư vấn du học từng đạt danh hiệu THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM, từng được vinh danh THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.