Tên tiếng Anh: Luther University

Website: http://ltu.ac.kr

Chuyên ngành tiêu biểu: Tâm lý, Phúc lợi

Học bổng:

Trường Đại học Luther Hàn Quốc là trường có thế mạnh đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Tư vấn tâm lý, Thần học và Phúc lợi xã hội. Đây là môi trường học tập lý tưởng cho các sinh viên du học Hàn Quốc có đam mê ngành tâm lý và phúc lợi. Hãy cùng VJ Việt Nam tìm hiểu Đại Học Luther Hàn Quốc – TOP Đầu về Đào tạo Tâm lý học nhé!

Giới thiệu về Đại Học Luther Hàn Quốc

• Tên tiếng Anh: Luther University
  • Tên tiếng Hàn: 루터대학교
  • Năm thành lập: 1966
  • Loại hình: tư thục
  • Số lượng giảng viên: 51 giảng viên
  • Số lượng sinh viên: 493 sinh viên
  • Địa chỉ: 20, Geumhwa-ro 82 Beon-gil, Giheung-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Korea
  • Website: http://ltu.ac.kr
  • Chuyên ngành tiêu biểu: Tâm lý, Phúc lợi
  • Học bổng: Có

Tổng quan về Đại Học Luther Hàn Quốc

Năm 1966, Chủng viện Thần học Lutheran được thành lập bởi Hiệu trưởng đầu tiên là Tiến sĩ Ji Won Yong.

Năm 1980, trường đổi tên thành Trường Thần học Luther và hoạt động như một cơ sở Giáo dục mục sư.

Năm 1986, Bộ Giáo dục công nhận Trường Thần học Luther là trường Đại Học hệ 4 năm.

Năm 2003, trường đổi tên thành Đại học Luther và sử dụng tên này cho đến nay.

Điểm Nổi bật về Đại Học Luther Hàn Quốc

Năm 2005, trường Luther Hàn Quốc kí thỏa thuận hợp tác cùng Đại học Connorridia tại Irvine, Hoa Kỳ.

ĐH Luther Hàn Quốc thành lập nhiều trung tâm phúc lợi cho người cao tuổi ở khắp các vùng trên cả nước: Trung tâm Phúc lợi cho Người cao tuổi tại trường, Trung tâm Phúc lợi cho Người cao tuổi Noyonginje.

Năm 2020, trường được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc trao giải thưởng lớn về Ươm mầm tài năng đóng góp cho xã hội của Forbes.

Năm 2020, trường đứng thứ 40 toàn thế giới trong danh sách các trường đại học đổi mới và sáng tạo nhất.

Điều kiện du học Đại Học Luther Hàn Quốc

Điều kiện Hệ tiếng Hàn Hệ Đại học Hệ Cao học
Cha mẹ có quốc tịch nước ngoài
Chứng mình đủ điều kiện tài chính để du học
Yêu thích, có tìm hiểu về Hàn Quốc
Học viên tối thiểu phải tốt nghiệp THPT
Điểm GPA 3 năm THPT > 6.0
Đạt tối thiểu TOPIK 3
Đã có bằng Cử nhân và TOPIK 4

Chương trình đào tạo Hệ Đại học Đại Học Luther Hàn Quốc

Luther University đào tạo 4 chuyên ngành chính với chi phí du học Hàn Quốc: 7.245.000 KRW/kỳ tương đương 144.900.000 VND/kỳ.

Chuyên ngành Thông tin nghề nghiệp tương lai Thời gian học
Thần học
  • Mục sư
  • Nhà Thần học
  • Tuyên úy, tuyên úy, tuyên úy, mục sư, cơ quan truyền thông Cơ đốc, cố vấn mục vụ, nhà truyền giáo
Tư vấn tâm lý
  • Làm tại các tập đoàn lớn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trung tâm tư vấn và phúc lợi thanh niên.
  • Chuyên gia tư vấn tại bệnh viện đa khoa tâm thần, viện dưỡng lão cho người già, nhà thờ hoặc cơ sở tôn giáo.
  • Cố vấn quân đội hoặc cố vấn cảnh sát, cố vấn tòa án và nhà tù.
  • Cố vấn chuyên nghiệp tại các cơ sở giáo dục.
  • Tư vấn thanh thiếu niên ở nước ngoài.
Phúc lợi xã hội
  • Phúc lợi xã hội khu vực công cộng
  • Phúc lợi cho người cao tuổi
  • Phúc lợi cho người tàn tật
  • Phúc lợi cho trẻ em và Thanh niên
  • Sức khỏe tâm thần và phúc lợi xã hội y tế
Ngôn ngữ trị liệu
  • Cơ sở y tế
  • Cơ sở giáo dục
  • Trung tâm phúc lợi
  • Trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa
  • Tổ chức tư nhân
  • Thành lập trung tâm ngôn ngữ trị liệu

Chương trình đào tạo Hệ Cao học Đại Học Luther Hàn Quốc

Chương trình hệ Sau Đại học gồm các chuyên ngành: Thần học, Tư vấn tâm lý, Ngôn ngữ trị liệu với thời gian đào tạo lần lượt là 3 năm, 2 năm và 2 năm.

Học phí hệ Sau Đại học tại trường là 8.169.000 KRW/kỳ tương đương 163.380.000 VND/kỳ.

Các chương trình học bổng Đại học Luther

Trường hiện có các chương trình học bổng du học Hàn Quốc nổi bật cho sinh viên quốc tế như sau:

Loại học bổng Điều kiện học bổng Giá trị học bổng
Học bổng dựa trên thành tích học tập Điểm trung bình từ 4.0 trở lên và xếp hạng 1 hoặc 2 toàn khoa Hạng nhất: 100% học phí

Hạng hai: 50% học phí

Học bổng tân sinh viên xuất sắc Điểm trung bình THPT từ 3.0 trở lên 100% học phí kì đầu tiên
Học bổng tài năng Điểm trung bình từ 3.8 trở lên và hạnh kiểm tốt Theo quyết định của Ủy ban học bổng
Học bổng khen thưởng Điểm trung bình học kỳ trước từ 2.2 trở lên và có nhiều đóng góp cho trường

Theo quyết định của Ủy ban học bổng

Học bổng du học Sinh viên có điểm học cải thiện so với kỳ trước từ 1.0 điểm trở lên Theo quyết định của Ủy ban học bổng
Học bổng thần học Sinh viên khoa Thần học có điểm trung bình THPT từ 2.5 trở lên Theo quyết định của Ủy ban học bổng
Học bổng hy vọng lutheran Điểm trung bình từ 2.2 trở lên và có hoàn cảnh khó khăn Theo quyết định của Ủy ban học bổng
Học bổng tài trợ bên ngoài Điểm trung bình từ 3.0 trở lên và phù hợp với các tiêu chí của tổ chức trao học bổng Theo quyết định của Ủy ban học bổng

Ký Túc Xá Đại Học Luther Hàn Quốc

Kí túc xá được lập ra với mục đích mang đến môi trường sinh hoạt và học tập thuận tiện nhất cho sinh viên với chi phí hợp lý.

Kiểu phòng Chi phí Tiện ích
Phòng 2 người 192.000 KRW/tháng tương đương 3.840.000 VND Giường, Điều hòa, Phòng sinh hoạt chung, khu giặt là, căn tin, bếp.
Phòng 1 người 384.000 KRW/tháng tương đương 7.680.000 VND

Hồ sơ đăng kí nhập học đại học Luther Hàn Quốc

• Đơn xin nhập học
  • 8 ảnh 3×4
  • Giấy giới thiệu bản thân
  • Kế hoạch học tập, giấy cam kết
  • Bằng THPT
  • Hộ khẩu
  • Hồ sơ Chứng minh tài chính
  • Giấy chứng nhận quốc tịch người nước ngoài

Kết Luận Về Đại Học Luther

Trên đây là những tin tức về Đại Học Luther Hàn Quốc. Nếu bạn đang quan tâm du học Hàn Quốc ngành Tâm lý. Hãy tới với Luther University.

Trung tâm Ngoại Ngữ - Du Học - Thực Tập Sinh Global

Website: duhocxkld.edu.vn