Tên tiếng Anh: Kyungmin University

Website: www.kyungmin.ac.kr

Chuyên ngành tiêu biểu: Nhân văn, Tự nhiên

Học bổng:

Trường Đại học Kyungmin Hàn Quốc được thành lập năm 1992 với tiền thân là Trường Cao đẳng Kyungmin tại Gyeonggi-do. Với lợi thế học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo xuất sắc. Đây là một môi trường lý tưởng được nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Hãy cùng VJ Việt Nam tìm hiểu Đại Học Kyungmin Hàn Quốc – Tư thục học phí thấp nhất Gyeonggi nhé!

Giới thiệu về Đại Học Kyungmin Hàn Quốc

• Tên tiếng Anh: Kyungmin University
  • Tên tiếng Hàn: 경민대학교
  • Năm thành lập: 1992
  • Loại hình: tư thục
  • Số lượng giảng viên: 491 giảng viên
  • Số lượng sinh viên: 3,650 sinh viên
  • Địa chỉ: 545 Seobu-ro, Uijeongbu-si, Gyeonggi-do, Korea
  • Website: www.kyungmin.ac.kr
  • Chuyên ngành tiêu biểu: Nhân văn, Tự nhiên
  • Học bổng: Có

Tổng quan về Đại Học Kyungmin Hàn Quốc

Sau 50 năm thành lập, Kyungmin được đánh giá là một trong năm trường đại học hàng đầu Seoul. Mục tiêu đào tạo là đào tạo ra những sinh viên tài năng, có hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, các sinh viên ngoài được đào tạo về những lý thuyết căn bản thì còn chú trọng vào việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

Ngoài đào tạo về kiến thức chuyên môn, trường còn đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên với các khóa học ngắn hạn, khóa học online, những giờ ngoại khóa do các giáo sư hàng đầu và các giáo viên đến từ các nước bản địa phụ trách nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

• Năm 1991, trường được thành lập với tên gọi Cao đẳng Kyungmin gồm 6 khoa, do tiến sĩ Woo Jun-Hong làm hiệu trưởng.
  • Năm 1995, Cao đẳng Kyungmin mở thêm khoa Quản lý y tế và Giáo dục mầm non.
  • Năm 1998, trường chính thức mang tên ĐH Kyungmin.

Điểm Nổi bật về Đại Học Kyungmin Hàn Quốc

• Năm 1998, Bộ Giáo dục chọn trường là Đại học xuất sắc trong việc đào tạo chuyên ngành thiết kế nội thất.
  • Nhiều khoa đạt loại A+ trong đánh giá về chuyên môn như: Giáo dục mầm non, Thể chất, Kiến trúc.
  • Năm 2013, trường xếp hạng nhất trong đánh giá thường niên các cơ sở tạo việc làm cho thanh niên do Cục Quản lý lao động và Việc làm tổ chức.

Điều kiện du học Đại Học Kyungmin Hàn Quốc

Điều kiện Hệ tiếng Hàn Hệ Đại học Hệ Cao học
Cha mẹ có quốc tịch nước ngoài
Chứng minh đủ điều kiện tài chính để du học
Yêu thích, có tìm hiểu về Hàn Quốc
Học viên tối thiểu phải tốt nghiệp THPT
Điểm GPA 3 năm THPT > 6.0
Đạt tối thiểu TOPIK 3
Đã có bằng Cử nhân và TOPIK 4

Chương trình đào tạo Tiếng Hàn Đại Học Kyungmin Hàn Quốc

Trường có 4 kỳ tuyển sinh cho chương trình học tiếng Hàn: học kỳ mùa xuân, học kỳ mùa hè, học kỳ mùa thu và học kỳ mùa đông. Thời gian học kéo dài 3 tháng với 10 tuần. Mỗi tuần học 5 ngày, từ thứ 2 đến thứ 5. Sinh viên có thể chọn lớp học theo buổi để thuận tiện nhất cho mình.

• Lớp học sáng: 9h – 13h
  • Lớp học chiều: 13h – 17h
  • Lớp học tối: 18h – 21h 50

Học phí hệ Tiếng Hàn tại trường là 1.050.000 KRW/năm tương đương 21.000.000 VND/năm

Chương trình đào tạo Hệ Đại học Đại Học Kyungmin Hàn Quốc

Trường Kyungmin Hàn Quốc đào tạo 4 khoa với 23 chuyên ngành như sau:

• Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn: Thư ký quốc tế, Quản lý y tế, Phúc lợi xã hội, Kế toán thuế, Hướng dẫn nghệ thuật cho trẻ, Chăm sóc trẻ em, Giáo dục mầm non, Quản lý du lịch khách sạn, Sĩ quan Hyochung
  • Khoa Khoa học tự nhiên: Chăm sóc sắc đẹp, Ẩm thực và Ẩm thực khách sạn, Điều dưỡng, Dịch vụ ăn uống khách sạn
  • Khoa Công nghệ: Phần mềm, Thông tin và Truyền thông, Quản lý công nghệ thông tin, Trò chơi, Thiết kế không gian, Kiến trúc, An toàn phòng cháy chữa cháy, Thiết kế video
  • Khoa Nghệ thuật và Thể thao: Nghệ thuật biểu diễn, Giải trí và Taekwondo

Học phí hệ Đại học

Chi phí du học Hàn Quốc tại trường như sau.

Khoa Học phí/kỳ (KRW) Học phí/kỳ (VND)
Khoa học xã hội và Nhân văn 1.608.000 32.177.000
Khoa học tự nhiên 2.042.000 40.825.000
Công nghệ 2.065.000 41.308.000
Nghệ thuật và thể thao 2.065.000 41.308.000

Các chương trình học bổng Đại học Kyungmin

Hằng năm, trường có nhiều chính sách học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế tiêu biểu như sau:

Tên học bổng Điều kiện Giá trị học bổng
Học bổng Sinh viên năm nhất Sinh viên mới nhập học Miễn phí nhập học.
Học bổng dựa trên GPA Sinh viên có GPA trong top 3 của lớp
  • Hạng nhất: 70% học phí
  • Hạng hai: 60% học phí
  • Hạng ba: 40% học phí
Học bổng khen thưởng Sinh viên có GPA từ 2.5 trở lên và được trưởng khoa giới thiệu
  • 500.000 KRW
Học bổng du học và ngôn ngữ Sinh viên quốc tế du học tại trường và sinh viên của trường đi du học Theo quyết định của Ủy ban học bổng

Ký Túc Xá Đại Học Kyungmin Hàn Quốc

Trường Kyungmin Hàn Quốc có ký túc xá dành riêng cho sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện sinh hoạt và học tập thuận lợi. Thông tin chi tiết về khu ký túc xá như sau:

Loại phòng Chi phí/kỳ Đồ dùng và tiện ích
Phòng 1 người 600.000 KRW tương đương 12.000.000 VND Giường, bàn, ghế, tủ quần áo, giá sách, internet, tủ lạnh, bếp, toilet
Phòng 2 người 480.000 KRW tương đương 9.600.000 VND

Hồ sơ đăng kí nhập học đại học Kyungmin Hàn Quốc

• Đơn xin nhập học
  • 8 ảnh 3×4
  • Giấy giới thiệu bản thân
  • Kế hoạch học tập, giấy cam kết
  • Bằng THPT
  • Hộ khẩu
  • Hồ sơ Chứng minh tài chính
  • Giấy chứng nhận quốc tịch người nước ngoài

Kết Luận Về Đại Học Kyungmin

Trên đây là những tin tức về Đại Học Kyungmin Hàn Quốc. Nếu bạn đang quan tâm du học Hàn Quốc ngành Nhân văn. Hãy tới với Korea Christian University.

Trung tâm Ngoại Ngữ - Du Học - Thực Tập Sinh Global

Website: duhocxkld.edu.vn