Tên tiếng Hàn: 광신대학교

Tên tiếng Anh: Kwangshin University

Loại hình: tư thục

Địa chỉ: 36, Yangsan Taxi-ro, Buk-gu, Gwangju, Hàn Quốc.

Website: https://www.kwangshin.ac.kr/

Chuyên ngành tiêu biểu: âm nhạc, ngôn ngữ Hàn Quốc

Học bổng:

Đại học Kwangshin Hàn Quốc là trường Đại học tổng hợp uy tín tại khu đô thị ánh sáng Gwangju, cách thủ đô Seoul 1 tiếng 30 phút đi tàu cao tốc. Kwangshin University thuộc Top Trường Đại học tốt nhất Gwangju, nổi tiếng với thế mạnh đào tạo ngành âm nhạc, ngôn ngữ Hàn Quốc và đa dạng học bổng du học Hàn Quốc. Hãy cùng VJ Việt Nam tìm hiểu Đại học Kwangshin Hàn Quốc – Học bổng chất lượng không thể bỏ lỡ nhé!

Giới thiệu về Đại Học Kwangshin Hàn Quốc

• Tên tiếng Hàn: 광신대학교
  • Tên tiếng Anh: Kwangshin University
  • Loại hình: tư thục
  • Địa chỉ: 36, Yangsan Taxi-ro, Buk-gu, Gwangju, Hàn Quốc.
  • Website: https://www.kwangshin.ac.kr/
  • Chuyên ngành tiêu biểu: âm nhạc, ngôn ngữ Hàn Quốc
  • Học bổng: Có

Tổng quan về Đại Học Kwangshin Hàn Quốc

Đại học Kwangshin thành lập năm 1954, tiền thân là Chủng viện thần học Gwangju. Tọa lạc tại thành phố Gwangju, miền nam Hàn Quốc. Trải qua 67 năm xây dựng và phát triển, Kwangshin đã trở thành trường Đại học có môi trường giáo dục hàng đầu Gwangju. Thế mạnh đào tạo của trường là khối ngành Âm nhạc và Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Đại học Kwangshin ở đâu? Trường Đại học Kwangshin được thành lập vào năm 1954, ngôi trường này nằm ở thành phố lớn Gwangju với khoảng 1.000.000-5.000.000 dân số.

Đại học Kwangshin cung cấp đến sinh viên các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân trong một số lĩnh vực học tập.

Điểm Nổi bật về Đại Học Kwangshin Hàn Quốc

Trường Đại học Kwangshin được đánh giá là một trong những ngôi trường tại thành phố Gwangju cung cấp môi trường giáo dục đào tạo chất lượng nhất.

Trường được hình thành và hoạt động dựa trên tinh thần cũng như tình yêu với chúa Giesu Kito.

Đại học Kwangshin xây dựng một nền giáo dục vô cùng hiện đại. Theo đó sinh viên sẽ có những kiến thức sâu rộng và cái nhìn bao quát, sâu sắc về lĩnh vực nghiên cứu.

Đại học Kwangshin cung cấp một số cơ sở học tập, phi học thuật và các dịch vụ cần thiết cho sinh viên để phục vụ cho việc học tập như: Thư viện, viện trợ tài chính, học bổng, các dịch vụ hành chính….

Mục tiêu trong giáo dục của trường Đại học Kwangshin là dựa trên sự phát triển của các giáo sư, những lĩnh vực đào tạo chuyên môn…thông qua đó sẽ giúp trí óc của sinh viên được nâng cao, có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Điều kiện du học Đại Học Kwangshin Hàn Quốc

Điều kiện Hệ tiếng Hàn Hệ Đại học
Cha mẹ có quốc tịch nước ngoài
Chứng minh đủ điều kiện tài chính để du học
Yêu thích, có tìm hiểu về Hàn Quốc
Học viên tối thiểu phải tốt nghiệp THPT
Điểm GPA 3 năm THPT > 6.5
Đạt tối thiểu TOPIK 3
Đã có bằng Cử nhân và TOPIK 4

Chương trình đào tạo Hệ Đại học Đại Học Kwangshin Hàn Quốc

Chi phí: 6,400,000 – 8,400,000 KRW/ Năm (128,000,000 – 168,000,000 VNĐ/ Năm)

Chuyên ngành  Một số lĩnh vực nghiên cứu
Thần học Truyền giáo, Sĩ quan,  Âm nhạc, Mục sư
Tư vấn phúc lợi Phúc lợi xã hội, Phúc lợi trẻ em, Phúc lợi người cao tuổi, Phúc lợi người tàn tật,Tư vấn phúc lợi.
Âm nhạc Piano, Dàn nhạc, đàn organ, thánh ca, âm nhạc thực hành
Giáo dục mầm non Giáo dục và phát triển mầm non, Giáo dục ngôn ngữ mầm non, Giáo dục xã hội mầm non, Giáo dục khoa học mầm non, Giáo dục toán mầm non, Giáo dục nghệ thuật mầm non, Giáo dục âm nhạc mầm non, Lý thuyết giáo viên mầm non, Giáo dục vận động ở lứa tuổi mầm non, Hướng dẫn vui chơi cho trẻ nhỏ, Giáo dục sức khỏe trẻ sơ sinh, Giáo dục cha mẹ, Giáo dục an toàn cho trẻ sơ sinh.
Giáo dục ngôn ngữ Hàn Ngôn ngữ, Văn học, Văn hóa Hàn Quốc
Nghệ thuật tự do Tùy chọn môn học

Chương trình đào tạo Hệ Cao học Đại Học Kwangshin Hàn Quốc

• Cao học tổng hợp
  • Cao học thần học
  • Cao học tư vấn trị liệu
  • Cao học phúc lợi xã hội
  • Cao học quốc tế
  • Cao học âm nhạc

Các chương trình học bổng Đại học Kwangshin

Hạng Mục Nội Dung
Điều Kiện Nội Dung Học Bổng
Học bổng sinh viên năm nhất Sinh viên có kết quả học tập tốt nhất theo số lượng sinh viên đăng ký trong khoa. Miễn giảm phí đăng ký nhập học trong vòng 4 năm.
Sinh viên có điểm SAT xuất sắc được lựa chọn bởi nhà trường. Miễn phí đăng ký nhập học trong 1 năm.
Sinh viên chiến thắng cuộc thi âm nhạc do nhà trường tổ chức. Miễn phí đăng ký nhập học.
Học bổng chung Học bổng học thuật xuất sắc. Miễn giảm 100% học phí kì tiếp theo.
Học bổng thực hành xuất sắc. Hỗ trợ 1 số tiền nhất định do nhà trường quy định.
Học bổng cựu chiến binh (bản thân là cựu chiến binh hoặc là con của cựu chiến binh). Miễn giảm toàn bộ học  phí.
Học bổng làm việc (Những sinh viên có hạnh kiểm tốt, học lực xuất sắc nhưng không có khả năng chi trả học phí). Miễn giảm toàn bộ học phí hoặc hỗ trợ 1 số tiền nhất định.
Học bổng Haewon (Dành cho sinh viên học lực xuất sắc và hạnh kiểm tốt). Hỗ trợ 1 số tiền nhất định.
Học bổng do giáo sư giới thiệu và trả lương cho sinh viên từng khoa. Hỗ trợ 1 số tiền nhất định.

Ký Túc Xá Đại Học Kwangshin Hàn Quốc

Mỗi phòng đều được trang bị bàn học, ghế, sử dụng chung wifi. Chăn, gối, ga trải giường sẽ được cung cấp khi sinh viên chuyển vào. Có phòng tự học, sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng tập gym, phòng giặt.

Hồ sơ đăng kí nhập học đại học Kwangshin Hàn Quốc

• Đơn xin nhập học
  • 8 ảnh 3×4
  • Giấy giới thiệu bản thân
  • Kế hoạch học tập, giấy cam kết
  • Bằng THPT
  • Hộ khẩu
  • Hồ sơ Chứng minh tài chính
  • Giấy chứng nhận quốc tịch người nước ngoài

Kết Luận Về Đại Học Kwangshin

Trên đây là những tin tức về Đại Học Kwangshin Hàn Quốc. Nếu bạn đang quan tâm du học Hàn Quốc ngành Âm nhạc. Hãy tới với Kwangshin University.

Trung tâm Ngoại Ngữ - Du Học - Thực Tập Sinh Việt Phát

Fanpage 1: Du Học Việt Phát & Thực Tập Sinh