Bạn muốn du học tại một trường đại học danh tiếng?

Bạn muốn học tại một thành phố lớn của Nhật Bản?

Bạn muốn du học mà không cần đạt tới trình độ tiếng Nhật N3

Bạn có muốn học tại trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao?

Hãy đến với Đại học Kurume để thỏa ước niềm mong ước du học tại một trường danh tiếng của mình nhé!

Góc nhìn tổng quát Đại học Kurume

Tọa lạc tại thành phố Kurume – cách trung tâm Fukuoka 30 phút đi tàu, Đại học Kurume chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh đến học tập tại Nhật Bản. Với các chương trình giảng dạy chuyên nghiệp bồi dưỡng đầy đủ kiến thức cho sinh viên chuẩn bị thi năng lực hay các kì thi vào các chương trình đại học và cao học.

Đại học Kurume – Điểm đến lý tưởng cho du học sinh

Từ năm 1928, lấy xuất phát điểm là trường chuyên môn Y khoa Kyushu, đến nay, trường Đại học Kurume có 5 ngành học, 11 chuyên ngành, 5 khóa cao học nghiên cứu và 17 trung tâm nghiên cứu tạo nên trường dân lập tổng hợp Kurume. Trường có 2 phân khu là phân khu Mii và Asahi- Machi, 2 viện, 1 trường phổ thông và 1 trường trung học ở thành phố Kurume.

Tọa lạc tại Kurume là thành phố phía Nam thuộc tỉnh Fukuoka, được bao quanh bởi dãy núi Minou và thuộc trung tâm địa phận Chikugo. Thành phố Kurume được biết đến là thành phố thương nghiệp và được thiên nhiên ban tặng nền nông nghiệp phong phú.  Kurume còn là nơi sinh ra các nhân tài kinh tế gia nông nghiệp gia. Tiêu biểu là Tanaka Hisashige hoạt động từ thời đại Edo đến thời đại Minh Trị, ông được biết đến như Edison của Phương Đông, là người sáng lập ra Toshiba hiện nay

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Để giúp quá trình học tập của sinh viên thực sự đạt hiệu quả tốt, nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất tân tiến, đạt chuẩn. Từ bàn ghế đến các trang thiết bị bên trong đều được trang bị đầy đủ tạo điều kiện cho sinh viên trong việc tiếp thu bài giảng và phát triển bản thân.

Đại học Kurume
Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình học tập.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Khoa đào tạo dự bị Tiếng Nhật.

Khóa Tiếng Nhật đối với du học sinh dành cho các đối tượng là người nước ngoài có nguyện vọng học đại học và cao học tại trường Đại học Kurume, ngoài mục đích nâng cao khả năng tiếng Nhật, sinh viên còn có thể tiếp thu kiến thức cơ bản về nền văn hóa Nhật Bản.

Học tại Kurume bạn sẽ được:

–   Học trực tiếp với một môi trường đại học chuyên nghiệp giúp du học sinh dễ dàng cho việc tìm kiếm

việc làm thêm, hay rèn luyện bản thân.

–   Được tiếp xúc và học tập với người Nhật

–   Được nâng cao khả năng tiếng Nhật khi luôn được học tập và tiếp xúc với người Nhật khác hẳn với học tại các trường tiếng khác chỉ học với các bạn du học sinh trong nước.

–   Được hưởng hàng loạt các ưu đãi khi học chuyển tiếp lên tới 50% học phí

Đa dạng các chuyên ngành hệ đại học và sau đại học

Đại học Kurume

Nhiều HỌC BỔNG ưu đãi đặc biệt lên đến 50% cho các du học sinh:

Đối với học viên khóa tiếng Nhật đặc biệt khi tham gia tuyển sinh vào trường Đại học

Kurume:

–    Những học sinh ưu tú có thành tích học tập và quá trình rèn luyện tốt ở khóa tiếng Nhật sẽ được TUYỂN THẲNG vào Đại học Kurume.

–    Học viên của khóa học tiếng Nhật sẽ được miễn tiền nhập học lên tới 110,000Y (tương đương với trên 12.000.000 vnđ) khi trúng tuyển vào trường Đại học Kurume

–     Nếu học viên có chứng chỉ N2 trở lên khi nhập học khóa tiếng Nhật, sau 6 tháng có thể tham dự tuyển thẳng vào đại học cũng như cao học của trường Đại học Kurume. Nếu trúng tuyển sẽ được giảm 50% tiền nhập học.

Một số hình ảnh của Trường Đại học Kurume:

Khung cảnh Trường Đại học Kurume

Khung cảnh Trường Đại học Kurume

Đại học Kurume
Đội ngũ giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời vì vậy cần phải xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng để biết được đâu là điểm đến phù hợp nhất với mình. Bằng tiếng tăm và chất lượng đã được khẳng định, Đại học Kurume thực sự là ngôi trường đáng để các bạn thử sức cũng như phát triển bản thân trên con đường hướng tới thành công.

Liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Phát để được tư vấn và hướng dẫn

Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Công Nghệ cao Đồng Nai, Số 47, Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai.

Hotline: 0906 907 079   0948 62 7979

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát  triển Thương mại Việt Phát là đơn vị Tư vấn du học từng đạt danh hiệu THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM, từng được vinh danh THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.