Trường ĐH Kobe nằm ở tỉnh Hyogo-một nơi phong phú về tài nguyên, có các suối nước nóng tại Arima, Kinosaki, và Yumura. Và đặc biệt, rất nổi tiếng với thịt bò Kobe, cua tuyết,…Nơi đây cũng là nơi có dân số thứ 7 của Nhật Bản, do vậy khi đến với Hyogo bạn sẽ được trải nghiệm không khí vui vẻ nơi đây.

Đại học Kobe
Cây cầu nổi tiếng ở tỉnh Hyogo

Đại học Kobe – Danh tiếng hay lịch sử lâu đời?

ĐH Kobe với lịch sử lâu đời được thành lập từ sau chiến tranh thế giới thứ II nhưng lại là một trong những trường thuộc TOP đầu về giáo dục của Nhật Bản. ĐH Kobe có tiền thân là trường Cao đẳng Thương mại Kobe. Đây cũng là nơi có số dân đông thứ 7 của Nhật Bản, do vậy khá nhộn nhịp.

Đại học Kobe

Ngôi trường này cũng là một trong những nơi đào tạo lâu đời nhất với chuyên ngành quản trị kinh doanh và kinh tế tại xứ sở Phù Tang này. Chính vì thế mà ĐH Kobe được coi là trung tâm giáo dục về kinh tế và quản trị kinh doanh.

Cổng dẫn vào trường ĐH Kobe

Đại học Kobe
Những góc nhìn khác về ngôi trường

*Với nhiều chuyên ngành hấp dẫn

Trường ĐH Kobe được thành lập năm 1949 với 9 trường ĐH trực thuộc và 11 khoa. Trường có những chương trình học phù hợp thiết thực với nhu cầu của du học sinh nước ngoài. Trường hướng tới việc đào tạo những nguồn nhân lực trẻ và tài năng cho xã hội.

Trường ĐH Kobe gồm 4 khu là khu Rokkodai, khu Kusunoki, khu Myodani, và khu Fukae. Rokkodai là phân khu chính với 9 trên tổng số 11 khoa đào tạo đại học. Cụ thể:

Các khoa đào tạo tại Trường

Đại học Kobe
Các chuyên ngành đa dạng

*Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Trường ĐH Kobe đầu tư lớn vào hệ thống cơ sở vật chất của trường. Mỗi khoa của ĐH kobe lại có 1 thư viện, 1 sân bóng, 1 nhà thi đấu riêng được trang bị khá đầy đủ. Ngoài ra, còn có một trung tâm dành riêng cho du hoc sinh với đầy đủ phòng tự học và phòng máy tính để tra cứu và in ấn tài liệu.

Đại học Kobe
Các dãy nhà được xây dựng hiện đại

Đại học Kobe
Lớp học được trang bị đầy đủ vật chất

*Chi phí tham khảo

Chi phí tham khảo

Trong thời gian học tập tại trường, du học sinh được phép làm thêm. Tuy nhiên, du học sinh chỉ được phép làm thêm 28 tiếng/tuần, vào những dịp nghỉ lễ được nghỉ dài ngày thì được phép làm thêm 8 tiếng/ngày.

*Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn với nhiều câu lạc bộ

Việc học tập là rất quan trọng nhưng khi tham gia vào các câu lạc bộ sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm có giá trị và cả cái nhìn mới về các vấn đề trong cuộc sống mà các hoạt động trên lớp không thể có được. Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa là cơ hội để bạn học hỏi những kỹ năng mới, làm quen với nhiều bạn bè và trải nghiệm cuộc sống thực sự của một sinh viên Nhật Bản.

Trường Kobe có tổng cộng 4 sân bóng đá lớn và 2 nhà thi đấu được trang bị khá hiện đại và đầy đủ. Các câu lạc bộ phát triển rất mạnh, ngoài học ở trường các bạn có thể dễ dàng giao lưu với các bạn Nhật khác thông qua các câu lạc bộ thể thao và văn hoá tại trường. Bạn có biết câu lạc bộ Futsal của đại học Kobe 3 năm liền vô địch Futsal toàn quốc không? Thật đáng tự hào nhỉ?

Đại học Kobe
Những câu lạc bộ hấp dẫn như bóng đá,…

Đại học Kobe
Câu lạc bộ âm nhạc và mỹ thuật

Được tham gia vào một trong những câu lạc bộ của trường ĐH Kobe là một vinh dự

Liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Phát để được tư vấn và hướng dẫn

Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Công Nghệ cao Đồng Nai, Số 47, Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai.

Hotline: 0906 907 079   0948 62 7979

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát  triển Thương mại Việt Phát là đơn vị Tư vấn du học từng đạt danh hiệu THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM, từng được vinh danh THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.