Tên trường tiếng Anh: Eulji University

Loại hình: Tư thục

Website: http://www.eulji.ac.kr/

Trường có 2 cơ sở:

• Cơ sở Seongnam, ở địa chỉ: 212 Yangji-dong, Sujeong-gu, Thành phố Seongnam , Gyeonggi-do. Đây là cơ sở chuyên về lĩnh vực sức khỏe y tế.
  • Cơ sở Daejeon, ở địa chỉ: 143-5 Yongdu 2 đồng , Jung-gu , Daejeon, Hàn Quốc. Đây là cơ sở về lĩnh vực giáo dục y sinh.

Đại học Eulji có truyền thống y học lâu đời. Nơi đây đã chắp cánh ước mơ của biết bao bác sĩ danh tiếng. Nếu bạn đang tìm hiểu về các trường tại Hàn Quốc đào tạo ngành Y học thì có thể tham khảo đại học Eulji Hàn Quốc nhé!

Giới thiệu chung về đại học Eulji

Được thành lập năm 1967, trường được đặt tên là trường đại học Y tế Seoul. Sau nhiều lần đổi tên, đến năm 2006, trường đổi tên thành đại học Eulji và được sử dụng cho ngày nay.

Tọa lạc tại Daejeon, trường đại học Eulji Hàn Quốc được nhiều du học sinh tin tưởng và lựa chọn.

Tổng quan về trường

• Tên trường tiếng Anh: Eulji University
  • Tên tiếng Việt: Đại học Eulji
  • Loại hình: Tư thục
  • Website: http://www.eulji.ac.kr/
  • Trường có 2 cơ sở:
  1. Cơ sở Seongnam, ở địa chỉ: 212 Yangji-dong, Sujeong-gu, Thành phố Seongnam , Gyeonggi-do. Đây là cơ sở chuyên về lĩnh vực sức khỏe y tế.
  2. Cơ sở Daejeon, ở địa chỉ: 143-5 Yongdu 2 đồng , Jung-gu , Daejeon, Hàn Quốc. Đây là cơ sở về lĩnh vực giáo dục y sinh.

Đặc điểm nổi bật của trường Đại Học Eulji

Năm 2004, Đại học mở bệnh viện trực thuộc ở khu vực Dunsan-dong.

Năm 2012, Eulji được bình chọn là Đại học xuất sắc nhất trong các hoạt động của dự án hỗ trợ nâng cao năng lực giáo dục.

Năm 2018, Trường được nhận giấy khen từ bộ doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm trong cuộc thi đổi mới kỹ thuật doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Năm 2018, Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc bình chọn trường là “Số 1 trong đánh giá năng lực công việc và khởi nghiệp”.

Năm 2021, số sinh viên ngành Điều dưỡng vượt qua kì thi Y tá Quốc gia trong 20 năm liên tục đạt tỉ lệ 100%.

Điều Kiện Nhập Học đại học Eulji Hàn Quốc

Điều Kiện Nhập Học Hệ Tiếng Hàn

Điều kiện về học vấn: điểm trung bình tốt nghiệp 3 năm từ 6.5 trở lên

Khả năng tiếng Hàn: Không yêu cầu TOPIK

Tốt nghiệp Trung học Phổ thông không quá 3 năm

Điều kiện nhập học hệ đại học

Sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 tại các trường cấp 3, hoặc cấp học tương đương.

Khả năng tiếng Hàn: Tối thiểu TOPIK 3 hoặc thành cấp độ 3 chương trình đào tạo tiếng Hàn tại viện ngôn ngữ thuộc các trường đại học – cao đẳng tại Hàn Quốc.

Tốt nghiệp Trung học Phổ thông không quá 3 năm

Chương trình đào tạo của trường Đại Học Eulji

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ của sinh viên quốc tế, trường có hệ tiếng Hàn dành riêng cho các bạn du học tiếng. Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo trình được biên soạn kĩ càng, đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng của các bạn.

Chương trình tiếng Hàn của Eulji bao gồm:

Học kỳ Thời hạn đăng ký Thời gian học
Học kỳ mùa xuân Ngoài nước: tháng 1 / Trong nước: tháng 2 Tháng 3 ~ tháng 5
Học kỳ mùa hè Ngoài nước: tháng 4 / Trong nước: tháng 5 Tháng 6 ~ tháng 8
Học kỳ mùa thu Ngoài nước: tháng 7 / Trong nước: tháng 8 Tháng 9 ~ tháng 11
Học kỳ mùa đông Ngoài nước: tháng 10 / Trong nước: tháng 11 Tháng 12 ~ tháng 2

Chương trình đào tạo chuyên ngành và học phí

Ngành học và hệ Đại học

Các ngành đào tạo chính

• Khoa phúc lợi
  • Khoa phục hồi chức năng và cai nghiện
  • Khoa quản trị kinh doanh y tế
  • Nhãn khoa
  • Khoa quản lý da
  • Khoa tiếp thị IT y tế
  • Khoa công nghệ thực phẩm và dịch vụ
  • Khoa kỹ thuật y sinh

Học phí trường đại học Eulji

Hệ tiếng Hàn

Chi phí một năm hệ tiếng Hàn tại 4.800.000 KRW – tương đương 96.000.000 VND.

Hệ đại học

Chi phí các khoa chính tại đại học Eulji:

Khoa phúc lợi, phục hồi chức năng và cai nghiện, khoa quản lý chăm sóc sức khỏe: 3.810.000won/kỳ.

Khoa mắt, khoa da liễu, khoa thiết bị IT y tế: 4.230.000 won/kỳ

Khoa công nghệ thực phẩm và dịch vụ: 4.520.000 won/kỳ

Khoa kỹ thuật y sinh: 4.660.000 won/kỳ.

Tiền nhập học áp dụng cho tất cả các khoa: 790.000won.

Giáo trình: Khoảng 200.000 won/kỳ

Học bổng trường Đại Học Eulji

Đại học Eulji Hàn Quốc hỗ trợ nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế. Một số loại tiêu biểu như là: học bổng ngôn ngữ, học bổng thành tích học tập và học bổng trung tâm tiếng Hàn.

Đa số các trường đều có học bổng ngôn ngữ, dành cho các bạn có ngôn ngữ đầu vào tốt. Do đó, những bạn muốn nhận học bổng nên tập trung học ngôn ngữ thật tốt nhé!

Hạng Mục Nội Dung
Điều Kiện Nội Dung Học Bổng
Học bổng kì đầu nhập học Khi sinh viên nhập học kỳ đầu tiên Miễn giảm 1/2 học phí kì đầu tiên
Học bổng từ kì học thứ hai Điểm GPA từ 2.0 – 3.0 Miễn giảm 1/3 học phí kì tiếp theo
Điểm GPA trên 3.0 Miễn giảm 1/2 học phí kì tiếp theo
Nếu đạt cấp 4 kì thi năng lực tiếng Hàn: Được giảm thêm 20% học phí

Ký túc xá Đại Học Eulji

Ký túc xá giúp sinh viên có môi trường sống ổn định và theo đuổi mục tiêu học tập như cái nôi của truyền thống học thuật tạo ra văn hóa của Đại học Eulji.

Chi phí ký túc xá đại học Eulji

Chi phí Kí túc xá

Seongnam Campus:1.630.000 krw/kỳ

Daejeon Campus: 1.550.000 krw/kỳ

2 người/phòng (Bao gồm tiền ăn)

Kết luận

Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về ngôi trường Đại Học Eulji. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề du học, liên hệ ngay với VJ để được tư vấn nhé!

Trung tâm Ngoại Ngữ - Du Học - Thực Tập Sinh Global

Fanpage 1: Global Study - Du Học Nhật Bản & TTS