Trường Đại học Dong-Eui là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu ở Busan, uy tín trong lĩnh vực đào tạo các ngành Kế toán và Y học, hiện đang nằm trong top 1% Hàn Quốc, thuộc diện visa thẳng.

Đại học Dong Eui thành lập từ năm 1966 tại thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc Busan. Đây là ngôi trường có thế mạnh về các chuyên ngành kinh tế, y học, công nghệ thông tin. Dong Eui được xếp là 1 trong 50 trường Đại học uy tín nhất Hàn Quốc. Điểm đặc biệt, năm 2019 trường tiếp tục được cấp visa thẳng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên quốc tế.

1. THÔNG TIN TRƯỜNG:

Tên tiếng Anh: Dong-Eui University (DEU)

Địa chỉ: Số 176 Eon Gwang-ro, Gaya 3(sam)-dong, Busanjin-gu, Busan

Điện thoại: 051-890-3601~3

FAX. 0505-182-6937

Với 50 năm hình thành và phát triển, Đại học Dong-Eui ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình. Điều đó thể hiện qua số sinh viên đăng ký học ngày càng đông, trong đó có sinh viên quốc tế.  Hiện nay, trường có hệ thống giáo dục tại hai cơ sở gồm:

Cơ sở 1: Phố Gaya, Busan

Cơ sở 2: Phố Yangjeong, Busan

Cả hai cơ sở này đều có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu. Vì thế, đi du học Hàn Quốc trường Đại học Dong-Eui luôn là sự hấp dẫn đối với mọi sinh viên.

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

• Điểm học bạ trung bình từ 6.5 trở lên (Miền Trung từ 7.0 trở lên)

• Tốt nghiệp không quá 3 năm

• Không giới hạn vùng miền

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN:

Chương trình đào tạo tiếng Hàn trường Đại học Dong-Eui gồm các tiết học trên lớp và các buổi ngoại khóa tìm hiểu về cuộc sống và văn hoá Hàn Quốc.

– Nhập học 4 kỳ/năm: tháng 3, 6, 9 & 12

– Thời gian đào tạo: 4 kỳ ~ 40 tuần

– Đào tạo từ cấp độ 1~6

– Học phí cho khóa đào tạo tiếng Hàn:

• Phí nhập học: 50,000 KRW

• Học phí: 4,400,000 KRW/năm

• Ký túc xá: Phí ở 1,155,000 KRW/6 tháng + 606,000 KRW/220 bữa ăn

Tổng cộng: 6,211,000 KRW

4. CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG:

Đại học Dong-Eui cung cấp nhiều loại học bổng và hỗ trợ tài chính để hỗ trợ tiềm năng bên trong vô hạn của sinh viên:

– Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất

– Học bổng chung cho sinh viên năm nhất

• Học bổng Seokdang

• Học bổng Hyomin

• Học bổng Ssangyong

– Học bổng đào tạo ngoại ngữ

– Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc

– Học bổng ngoại khóa

5. KÝ TÚC XÁ

Tại Đại học Dong-Eui cũng có khu vực ký túc xá dành riêng cho sinh viên và du học sinh. Phí ký túc xá sẽ tùy theo từng thời điểm. Cụ thể:

Kỳ nghỉ: Phí ký túc xá là 887 đô/ kỳ (đã bao gồm 130 suất ăn) và 942 đô (gồm 160 suất ăn)

Kỳ nghỉ: 574 đô (gồm 60 suất ăn) và  616 đô (gồm 80 suất ăn)

Du học Đại học Dong-Eui là một trong những trường nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Bởi đây là ngôi trường top 1 của Hàn Quốc với nhiều chuyên ngành ứng dụng thực tiễn.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với CHÚNG TÔI để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.