Đại học Daejin Hàn Quốc – Trường luôn nằm trong top những trường đại học toàn diện nhất tại Hàn Quốc. Dù mới thành lập được hơn 20 năm nhưng Đại học Daejin luôn có những thành tích đào tạo đáng nể, xứng đáng là trường đại học đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. Không quá lừng lẫy nhưng ngôi trường luôn nằm trong 100 trường đại học tốt nhất Châu Á này luôn chứng minh rất rõ được sức hút của mình đối với học sinh, sinh viên quốc tế

1. THÔNG TIN CHUNG ĐẠI HỌC DAEJIN HÀN QUỐC

Đại học Daejin Hàn Quốc là trường đại học tư thục. Thành lập 1992, tọa lạc tại thành phố Pocheon, tỉnh Gyeongpi. Cách thủ đô Seoul 18km về phía Bắc. Đây là một trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành lớn nhất xứ sở Kim Chi. Có 5 ngành đào tạo sau đại học bao gồm: Luật hành chính, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Quan hệ công chúng, Văn hóa & nghệ thuật.

Khuôn viên Đại học Daejin Hàn Quốc rất rộng rãi

Trường Đại học Daejin có diện tích lên tới 60 triệu mét vuông, khu ký túc xá có sức chứa lên tới 2000 sinh viên. Cơ sở vật chất luôn thuộc top những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hàn Quốc. Đặc biệt là  hội trường và phòng tập thể dục lớn nhất cả nước.

Trường Đại học Daejin được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận top Trường đại học toàn diện nhất tại Hàn trong 5 năm liên tiếp. Top 100 trường đại học tốt nhất toàn Châu Á.

2. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH CỦA ĐẠI HỌC DAEJIN HÀN QUỐC

Đại học Daejin có 5 trường thành viên với 5 ngành đào tạo chính và 29 chuyên ngành, cụ thể như sau:

Trường thành viên

• Thiết kế thời trang

• Điện ảnh

• Âm nhạc

Môt điều khiến trường Đại học Daejin thu hút được rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế theo học nữa đó là trường  luôn có những chương trình, chính sách ưu đãi và  hỗ trợ kịp thời cho du học sinh như: Trung tâm hỗ tìm  kiếm việc làm, trung tâm tư vấn giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

Nhà thi đấu Đại học Daejin Hàn Quốc

Các chương trình cố vấn học tập, trung tâm học tiếng Hàn, các khóa học thêm dành cho sinh viên.  Tất cả được tổ chức bởi đội ngũ giảng viên, sinh viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

3. YÊU CẦU, ĐIỀU KIỆN DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC DAEJIN HÀN QUỐC

3.1. ĐIỀU KIỆN CHUNG DU HỌC ĐẠI HỌC DAEJIN HÀN QUỐC BAO GỒM:

• Đã tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 3 năm.

• Tuổi từ 18 – 28

• Với những người trên 21 tuổi cần có bằng cao đẳng/đại học.

• Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

3.2. GIẤY TỜ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

• Đơn xin học dành cho du học sinh theo mẫu của ĐH Daejin.

• Chứng chỉ ngoại ngữ, chấp nhận 3 loại chứng chỉ: TOPIK 3, TOEFL 80/120 và IELTS 5.5

• Bảng điểm của kỳ học gần nhất.

• Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh/Hàn không quá 2 trang A4.

• Bản chứng minh tài chính du học Hàn Quốc.

• Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.

• Bản sao công chứng của các giấy tờ: Chứng minh thư nhân dân cá nhân, các thành viên gia đình.

• Hộ chiếu, visa du học.

• Xác minh tài khoản ngân hàng có ít nhất 5000 USD.

• 4 ảnh 3×4.

Khoa học xã hội

Mỹ thuật và âm nhạc

5. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Trường Đại học Daejin cũng có rất nhiều học bổng hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên quốc tế khi đến học, vì vậy hãy cố gắng trau dồi tiếng Hàn hoặc các điều kiện khác, để nhận được học bổng du học Hàn từ trường.

Học bổng miễn giảm 50% học phí: đây là chương trình dành cho những bạn có bằng TOPIK cấp 3 (sinh viên mới và sinh viên chuyển tiếp), sinh viên du học ngắn hạn, sinh viên có nhiều bằng cấp.

Học bổng miễn giảm 30% học phí:

• Dành cho những bạn có bằng TOPIK cấp 1 hoặc cấp 2 (sinh viên mới và sinh viên chuyển tiếp).

• Sinh viên đã hoàn thành khóa học tại Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc, của một trường đại học trong một thời gian nhất định và đáp ứng đủ các điều kiện (sinh viên mới và sinh viên chuyển tiếp).

• Sinh viên đã vượt qua bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Hàn, được thực hiện bởi Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc của trường đại học (sinh viên mới và sinh viên chuyển tiếp).

Sinh viên quốc tế đáp ứng Điều 3 Quy chế nội bộ để quản lý sinh viên quốc tế của Văn phòng Quốc tế

• GPA 4.3 trở lên: học bổng có giá trị 100% học phí

• GPA 3.0 trở lên: học bổng có giá trị 50% học phí

• GPA 2.5 trở lên: học bổng có giá trị 30% học phí

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG

• Đăng ký khóa học với 13 tín chỉ hoặc hơn trong một học kỳ.

• Có TOPIK cấp 4 trở lên (có hiệu lực trong hai năm) hoặc đăng ký kiểm tra TOPIK một lần hoặc hơn cho mỗi học kỳ.

• Đăng ký bảo hiểm y tế.

• Gửi “Bảng xác nhận tham dự tiết học” vào cuối mỗi học kỳ.

• Vượt qua bài kiểm tra về “Thiết kế và Tư vấn tầm nhìn” (ngoại trừ các sinh viên đa văn bằng).

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI GLOBAL STUDY để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI GLOBAL STUDY

VPĐD: Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai, số 47, Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

VPĐD: Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su, số 1428, đường Phú riềng Đỏ, TP Đồng Xoài, Bình Phước

VPĐD: Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis Hồng Lam, đường Trường Chinh, Kp Vạn Hạnh, thị xã Phú Mỹ,Tp BRVT