Cao đẳng phúc lợi Asahikawa là ngôi trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bạn học sinh – sinh viên trong nước và quốc tế. Vừa tạo lạc tại thành phố Higashikawa xinh đẹp, vừa mang đến kiến thức, trải nghiệm có ích cho các bạn trong quá trình giảng dạy, dễ hiểu tại sao Asahikawa lại thu hút đến vậy. Cùng khám phá để hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

Tổng quan về thành phố Higashikawa

Thành phố Higashikawa – trung tâm của Hokkaido. Nơi đây nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp, các sản phẩm từ sữa và hải sản tươi ngon. Hơn nữa, nơi đây còn có ngọn núi Asahidake, là ngọn núi cao nhất ở Hokkaido, mỗi năm cứ vào khoảng giữa tháng 9 lá cây nơi đây bắt đầu chuyển màu tạo nên khung cảnh đa sắc màu rực rỡ, chính vì thế Asahidake là điểm thưởng ngoạn mùa thu sớm và đẹp nhất nơi đây.

Cao đẳng phúc lợi Asahikawa

Ngọn núi Asahidake vừa hùng vĩ vừa thơ mộng

Thêm nữa Hokkaido cũng nổi tiếng là vương quốc của suối nước nóng. Dọc theo triền núi là những loài hoa và thảo mộc thơm ngát. Tất cả tạo nên một khung cảnh nên thơ khi mọi người đến đây thư giãn cùng suối nước nóng. Sâu trong khu Tenninkyo là thác nước Hagoromo – một trong 10 thác nước đẹp nhất Nhật Bản, rất đáng để bạn đến thăm một lần.

Quá trình hình thành và phát triển:

Cao đẳng phúc lợi Asahikawa – thành lập năm 1989, là một trong những trường  đào tạo tiếng Nhật hàng đầu. Các khóa học tại Trường tập trung vào ngữ pháp và bài tập trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, luyện nói theo nhiều chủ đề, viết luận, thuyết trình và thảo luận trên lớp. Không chỉ đơn giản là bị động tiếp thu kiến thức mà còn có cơ hội được thực hành, áp dụng luôn những kiến thức đó giúp nâng cao hiệu quả học tập cho sinh viên. Ngoài ra, nhà trường cũng luôn tạo điều kiện để các du học sinh có thể giao lưu với các đoàn sinh viên du học Nhật đến từ nhiều nước khác nhau, học được những kiến thức, văn hóa thiết yếu về Nhật Bản để sử dụng hàng ngày trong trường, cũng như ở thành phố Higashikawa. Vừa giúp nâng cao trình độ Nhật ngữ vừa có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, không khó kiểu khi tại sao Cao đẳng phúc lợi Asahikawa lại thu hút mọi người đến vậy. Ngành đào tạo :

• Tiếng Nhật

• Giáo viên

• Điều dưỡng viên

• Chương trình học bổng Asahikawa

• Học sinh nhận được HỌC BỔNG này sẽ được Miễn 100% toàn bộ học  phí

• Sinh hoạt phí: Mỗi tháng được hỗ trợ 35,000 Yên và 1 phiếu mua hàng trị giá 8000 Yên. Bữa sáng và tối miễn phí tại KTX.

• Đăng ký ở tại Ký túc xá cũng sẽ được Miễn phí 100%

• Có xe bus đưa đón miễn phí từ KTX tới trường.

• Vé máy bay khứ hồi: Miễn phí 100% (Tối đa 1000 USD/người)

Và mở ra rất nhiều cơ hội cho các sinh viên:

• Chuẩn bị cho các bạn một hành trang vững chắc cho kỳ thi Đại học, Thạc sỹ tại Nhật.

• Nhận tiếp học bổng 2 năm học Cao đẳng ngành Điều dưỡng

• Thêm vào đó, bạn vẫn có thể xin các học bổng khác trong thời gian nhận học bổng.

Cơ sở vật chất hiện đại  phục vụ chu  đáo cho quá trình học tập

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới, vì vậy các ngôi trường tại Nhật. Vì vậy các trường học tại Nhật được đầu tư rất kỹ càng về cơ sở vật chất với mục đích tạo ra môi trường chất lượng nhất giúp các bạn sinh viên học tập và phát triển bản thân. Cao đẳng phúc lợi Asahikawa cũng vậy. Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng và thu hút bởi những lớp học không gian rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị cần thiết để giờ học đạt hiệu quả nhất.

tìm hiểu cao đẳng phúc lợi asahikawa

Không gian lớp học rộng rãi cùng trang thiết bị hiện đại

Kí túc xá được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết giúp du học sinh ổn định cuộc sống. Mỗi căn phòng không quá rộng lớn nhưng sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ, mang lại cảm giác ấm áp mà vẫn đủ thoải mái cho các bạn.  Bên cạnh đó, khi ở tại ký túc xá của trường du học sinh cũng có thể tiết kiệm một khoản chi phí so với hình thức đi thuê nhà ở bên ngoài.

ký túc xá cao đẳng phúc lợi asahikawa
Ký túc xá gọn gàng, sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị cần thiết

Các hoạt động ngoại khóa phong phú, sôi nổi

Để tạo nên những tiết học  không  khô khan, nhà trường thường kết hợp hoạt động giao lưu văn hóa với người dân bản địa. Điển hình như: lớp học làm gốm, trà đạo, tham gia lễ hội cùng người dân địa phương, hay những chuyến tham quan do trường tổ chức… Điều này càng khiến những hoạt động ngoại khóa trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Đồng thời cũng giúp các bạn sinh viên thông nâng cao khả năng tiếng Nhật và mở rộng vốn  kiến thức văn hóa con người Nhật Bản.

tổng quan cao đẳng phúc lợi asahikawa

Nhà trường thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên

Và sẽ còn nhiều nhiều nữa những trải nghiệm thú vị mà bạn có thể chiêm nghiệm tại trường Cao đẳng phúc lợi Asahikawa! Còn chờ gì nữa, hãy nhắc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi!

Liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Phát để được tư vấn và hướng dẫn

Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Công Nghệ cao Đồng Nai, Số 47, Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai.

Hotline: 0906 907 079   0948 62 7979

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát  triển Thương mại Việt Phát là đơn vị Tư vấn du học từng đạt danh hiệu THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM, từng được vinh danh THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.