Được thành lập từ năm 1983, Trường cao đẳng kinh doanh Okayama nằm tại thành phố thành phố Okayama – thành phố lớn thứ hai sau Hiroshima. Đây là một thành phố công nghiệp lớn nhất tỉnh Okayama. Nơi đây có thiên nhiên tươi đẹp với 4 mùa rõ rệt, cảnh sắc thiên nhiên núi non hùng vĩ. Khí hậu ôn hòa dễ sống, ít thiên tai, và có biệt danh là “xứ sở của nắng”. Không những vậy, nơi ngôi trường tọa lạc còn có rất nhiều các điểm tham quan như vườn Korakuen, cây cầu nổi tiếng Seto Oohashi – nối giữa hai hòn đảo Honsyu và Shikoku,…

Cao đẳng kinh doanh Okayama
 Cây cầu Seto Oohashi

Trường có đa dạng các chuyên ngành, các khoa nổi bật

Trường cao đẳng kinh doanh Okayama nổi tiếng trong việc đào tạo về giáo dục văn hóa, chuyên ngành vệ sinh, thực hành thương nghiệp,… Đặc biệt, vào năm 2002, trường đã có thêm khoa tiếng Nhật và tiếp nhận du học sinh. Từ đó đến nay, trường trở thành điểm đến tin cậy cho các du học sinh muốn được nâng cao trình độ Nhật ngữ. Cùng với đó, trường cũng có các khoa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho du học sinh du học Nhật Bản.

Chỉ riêng với chương trình học thuộc hệ cao đẳng đã có tới 8 khoa như khoa kinh doanh tổng hợp, thiết kế thời trang, CG-Web-Anime, y khoa, nghệ thuật làm bánh, thú y, quản lý thông tin Y tế, tổ chức sự kiện Tiếng Anh.

Trường cao đẳng kinh doanh Okayama

Cùng với chương trình học bổng, khen thưởng hấp dẫn

Cao đẳng Kinh doanh Okayama có rất nhiều các chương trình học bổng dành cho các bạn du học sinh du học Nhật Bản ưu tú như 3 tháng một suất học bổng để khen tặng cho những bạn chuyên cần, hay miễn giảm học phí cho các sinh viên ưu tú khi nhập học, thưởng khi đậu vào các trường đại học – cao học – công lập – tư thục khó, khen tặng thành tích cao trong kì thi du học sinh và năng lực Nhật ngữ. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng 48,000 yên 1 tháng từ JASSO – cơ quan giúp đỡ học sinh Nhật. Cao đẳng Kinh doanh Okayama luôn dành những phần thưởng xứng đáng nhất cho sự cố gắng và nỗ lực trong học tập của bạn.

tìm hiểu cao đẳng kinh doanh Okayama
Khung cảnh trường Cao đẳng kinh doanh Okayama

Cơ sở vật chất hiện đại với kí túc xá tiện nghi

Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ. Các lớp học đều được trang bị máy chiếu, phòng học sạch sẽ, thoáng đãng phục vụ cho việc học tập nâng cao trình độ kiến thức của học sinh.

học tại cao đẳng kinh doanh Okayama
Những lớp học với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

thông tin cao đẳng kinh doanh Okayama
Thư viện hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu của sinh viên

Kí túc xá của Cao đẳng Kinh doanh Okayama được trang bị đầy các vật dụng phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày từ giường, bàn, internet, điều hòa đến tủ lạnh, lò vi sóng, bếp ga, tivi. Ngoài ra khi nhập học, các bạn còn được tặng chăn nệm, vật dụng sinh hoạt nhỏ, xe đạp và nhiều thứ khác nữa. Quản lý kí túc xá sẽ túc trực thường xuyên để giúp đỡ về các mặt sinh hoạt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập.

đánh giá cao đẳng okayama
Khuôn viên KTX của trường

Đến với Cao đẳng Kinh doanh Okayama, bạn không chỉ được định hướng ngành nghề phù hợp mà còn được hỗ trợ nhiều mặt trong sinh hoạt và học tập. Trường luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các bạn du học sinh phát triển tương lai của mình tại xứ sở mặt trời mọc.

Với các hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên

Ngoài những giờ học trên lớp, các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường, các câu lạc bộ,..để giải tỏa căng thẳng. Giúp các bạn có cơ hội giao lưu với các bạn bản địa hoặc nước ngoài, nâng cao được trình độ Nhật ngữ cho bản thân, hiểu thêm về sự đa dạng bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc, đặc biệt là văn hóa Nhật.

hoạt động ngoại khóa cao đẳng Okayama
Các hoạt động ngoại khóa của sinh viên Trường

Ngoài ra, trường còn hỗ trợ giúp các bạn tìm việc làm thêm

Tại Cao đẳng Kinh doanh Okayama, giáo viên sẽ cung cấp thông tin về việc làm thêm cho du học sinh. Các thầy cô ở đây rất thoải mái và thân thiện, luôn sẵn lòng hướng dẫn các bạn về phép tắc khi làm thêm và tổ chức phỏng vấn thử. Cao đẳng Kinh doanh Okayama luôn tạo cơ hội tốt nhất để bạn có thể học tập một cách thoải mái nhất.

cao đẳng kinh doanh Okayama có gì nổi bật?
Các công việc làm thêm mà du học sinh có thể làm

Trường Cao đẳng kinh doanh Okayama là điểm đến tin cậy cho các bạn du học sinh, nơi các bạn vừa được nâng cao trình độ Nhật ngữ mà lại vừa được học các chuyên ngành hấp dẫn về kinh doanh, kinh tế.

Liên ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Phát để được tư vấn và hướng dẫn

Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Công Nghệ cao Đồng Nai, Số 47, Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai.

Hotline: 0906 907 079   0948 62 7979

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát  triển Thương mại Việt Phát là đơn vị Tư vấn du học từng đạt danh hiệu THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM, từng được vinh danh THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.