Tên tiếng Anh: Ajou Motor College

Năm thành lập: 1977

Địa chỉ: 106 Daehak-gil, Jupo-myeon, Boryeong-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc

Website: http://www.motor.ac.kr/

Chuyên ngành tiêu biểu: Công nghệ ô tô

Học bổng:

Trường Cao đẳng Ajou Motor Hàn Quốc (Ajou Motor College) tọa lạc tại thành phố công nghiệp Chungcheongnam-Do, Ajou Motor College nổi tiếng với thế mạnh là ngành công nghiệp Ô tô. Du học Hàn Quốc tại trường là lựa chọn lý tưởng cho nhiều sinh viên muốn nghiên cứu chuyên sâu về ngành Ô tô và trở thành các chuyên gia có năng lực để thích nghi được với thế giới công nghệ tiên tiến. Hãy cùng VJ Việt Nam tìm hiểu Cao Đẳng Ajou Motor Hàn Quốc – TOP 1 Đào Tạo Công Nghệ Ô Tô nhé!

Giới thiệu về Cao Đẳng Ajou Motor Hàn Quốc

• Tên tiếng Anh: Ajou Motor College
  • Tên tiếng Việt: Cao đẳng nghề Ajou Motor
  • Tên tiếng Hàn: 아주자동차대학
  • Năm thành lập: 1977
  • Địa chỉ: 106 Daehak-gil, Jupo-myeon, Boryeong-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
  • Website: http://www.motor.ac.kr/
  • Chuyên ngành tiêu biểu: Công nghệ ô tô
  • Học bổng: Có

Tổng quan về Cao Đẳng Ajou Motor Hàn Quốc

Trường cao đẳng Ajou Motor tọa lạc tại thành phố công nghiệp Chungcheonam-Do (cách Seoul 150km – miền Trung Hàn Quốc), Cao đẳng Ajou Motor được biết đến là một trường dạy nghề có thế mạnh về ngành công nghiệp Ô tô của Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1977, bằng sự vận động không ngừng đặt dưới sự hậu thuẫn của tập đoàn Daewoo, Ajou Motor College mang trong mình sức lôi cuốn mãnh liệt với những ai đam mê lĩnh vực công nghệ Ô tô.

Trường Cao đẳng nghề Ajou Motor được thành lập với mục tiêu hướng thế giới đến với ngành công nghiệp tiên tiến, vượt bậc. Để hiện thực hóa mong muốn đó, đòi hỏi phải có những chuyên gia với đầy đủ năng lực và phẩm chất.

Đồng thời, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có môi trường để phát triển dài hạn trong suốt quá trình học tập.

Trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, trường luôn làm việc với phương châm “Nếu bạn lớn lên như một cái cây có bộ rễ bám sâu thì bạn có thể thay đổi được cả thế giới” – chính vì vậy trường Ajou Motor tự tin có thể trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức nền tảng để có thể.

Điểm Nổi bật về Cao Đẳng Ajou Motor Hàn Quốc

Khi sinh viên hoàn thành đủ 7 chuyên ngành học tại trường, sinh viên có thể tự sáng tạo cho mình một một sản phẩm ô tô mang thương hiệu cá nhân.

Tại mỗi chuyên ngành, sinh viên sẽ được học về một quá trình trong xuyên suốt cả một chặng đường dài để tạo nên một chiếc ô tô hoàn chỉnh.

Trường cao đẳng nghề đào tạo ngành ô tô tốt nhất tại Hàn Quốc.

Trường đứng đầu về đào tạo ngành công nghiệp và tạo ra mô hình kinh doanh hàng đầu về hợp tác giữa các trường đại học (L.I.N.C – Leaders in Industry University Cooperation).

Top các trường cao đẳng đào tạo nghề tốt nhất trên thế giới (World Class College).

Trường luôn nằm trong danh sách ưu tiên và được đánh giá cao của Bộ Giáo Dục và Hội đồng kiểm định Hàn Quốc về đào tạo nghề (KAVE – Korea Accreditation board for Vocational higher Education).

Là 1 trong số 8 trường (3 trường Đại Học và 5 trường Cao Đẳng) chuyển từ visa D2 (visa du học, cao học,nghề) sang visa E7 (visa lao động chuyên nghiệp) sau khi tốt nghiệp tại trường (theo quy định của Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng (MOTIE) và Bộ Tư pháp đối với ngành công nghiệp Ppuri tại Hàn Quốc- Ngành này bao gồm hàn, đúc, dập khuôn, tạo hình kim loại, xử lý bề mặt và xử lý nhiệt).

Điều kiện du học Cao Đẳng Ajou Motor Hàn Quốc

Điều kiện Hệ tiếng Hàn Hệ Đại học Hệ Cao học
Cha mẹ có quốc tịch nước ngoài
Chứng minh đủ điều kiện tài chính để du học
Yêu thích, có tìm hiểu về Hàn Quốc
Học viên tối thiểu phải tốt nghiệp THPT
Điểm GPA 3 năm THPT > 6.5
TOPIK > 2 hoặc KLAT 2
Đã có bằng Cử nhân và TOPIK 3

Chuyên ngành đào tạo trường Cao đẳng Ajou Motor Hàn Quốc

• Phát triển ô tô
  • Thiết kế ô tô
  • Kiểm soát ô tô và công nghệ chuẩn đoán
  • Điều khiển tự động Tune up
  • Ô tô thể thao
  • Kỹ thuật điều chỉnh xe số
  • Xe ô tô điện

Học phí tại Cao đẳng Ajou Motor

Phí nhập học: 700.000 KRW ~ 13.200.000 VND

Bảo hiểm: 150.000 KRW/năm ~ 2.900.000 VND/năm

Phí học chuyên ngành: 3.153.000 KRW/năm ~ 60.000.000 VND/năm

Phí ký túc xá (miễn phí 6 tháng đầu): 1.425.000 KRW/năm ~ 26.800.000 VND/năm

Học bổng tại Cao đẳng Ajou Motor

Trường cao đẳng Ajou Motor tuy chỉ là trường dạy nghề nhưng cũng có chính sách ưu đãi và học bổng dành cho sinh viên quốc tế như sau:

• Giảm 100% học phí kỳ học trước nếu sinh viên có thành tích học tập đứng đầu lớp .
  • Giảm 2/3 học phí kỳ học trước nếu sinh viên có thành tích học tập đứng thứ 2 lớp.
  • Giảm 1/3 học phí kỳ học trước nếu sinh viên có thành tích học tập đứng thứ 3 lớp.
  • Giảm 100% phí đăng ký nhập học nếu sinh viên có thành tích học tập đứng thứ 4 lớp.

Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Cao đẳng Ajou Motor

Tên học bổng Tuition Scholarship
Phạm vi học bổng 10% học phí
Phí học bổng 315.300 KRW ~ 6.000.000 VND