1. Thủ đô Seoul:

Seoul không chỉ là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Hàn Quốc mà còn là trung tâm tài chính, thương mại hàng đầu trên thế giới. Cuộc sống tại thủ đô Seoul vô cùng sầm uất, hiện đại. Tất cả các dịch vụ ở đây đều rất thuận tiện, đặc biệt là hệ thống giao thông.

Seoul cũng là nơi có nhiều việc làm thêm, do đó sinh viên không quá khó khăn trong việc tìm việc làm phù hợp. Cuộc sống năng động, hiện đại sẽ giúp các bạn mở mang tầm nhìn, học hỏi được nhiều thứ từ thế giới bên ngoài. Từ đó xây dựng cho mình tư duy tích cực và ý chí vươn lên.

Đặc biệt Seoul là nơi tập hợp của rất nhiều trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, một số những trường top đầu có trụ sở chính tại Seoul như: đại học quốc gia Seoul, đại học Yonsei, đại học Korea, đại học Kyunghee….

Tuy nhiên, cuộc sống ở Seoul sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều so với những thành phố khác.

2. Thành phố Busan:

Busan là thành phố lớn thứ 2 và là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Cuộc sống ở đây không quá ồn ào, sầm uất như Seoul mà mang vẻ đẹp bình yên, hài hòa giữa sông núi và con người. Với những ai yêu thiên nhiên, muốn hòa mình vào thiên nhiên thì Busan sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Busan còn được mệnh danh là “thủ đô mùa hè của Hàn Quốc”. Nơi đây có nhiều bãi biển đẹp, thu hút đông đảo khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt ở đây thường xuyên tổ chức các lễ hội đặc sắc trên bờ biển, vì thế nếu học tập ở thành phố cảng Busna chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị.

Về kinh tế, Busan là nơi diễn ra các hoạt động giao thương tấp nập, vì thế nền kinh tế ở đây cũng rất phát triển. Tất nhiên, không thiếu các việc làm thêm dành cho sinh viên. Mức chi phí ở Busan rẻ hơn so với thủ đô Seoul.

Những trường đại học nổi tiếng ở Busan như: trường đại học quốc gia Busan, đại học Đông A, đại học hàng hải, đại học Dong Eui, đại học quốc gia Pukyong, …

3. Thành phố Incheon:

Incheon là thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc, cách Seoul khoảng 28km , hiện đang là nơi sinh sống của 2.6 triệu dân.

Thành phố Incheon có mạng lưới giao thông rất phát triển, không chỉ có hệ thống tàu điện ngầm, xe bus, đường cao tốc phủ khắp mà còn sở hữu sân bay quốc tế Incheon.

Hiện tại Incheon đang đóng vai trò chủ chốt trong nền kinh tế Hàn Quốc với 7000 công ty và 8 tổ hợp công nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Nơi đây cũng được đánh giá là thành phố thiên đường dành cho sinh viên, với nhiều công việc làm thêm mà mức lương theo giờ cao hơn các thành phố khác.

Liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại GLOBAL STUDY để được tư vấn và hướng dẫn

Địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề Công Nghệ cao Đồng Nai, Số 47, Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai.

Hotline: 0906 907 079   0948 62 7979

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát  triển Thương mại GLOBAL STUDY là đơn vị Tư vấn du học từng đạt danh hiệu THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM, từng được vinh danh THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.